kornews

ซีรีส์ Taxi Driver แจ้งข่าวการตัดสินใจเปลี่ยนตัวนักเขียนบทใหม่กลางคัน

17/05/2021 - korseries

taxi driver change writer cover

หลายสำนักข่าวเปิดเผยรายงานว่า ซีรีส์ Taxi Driver ช่อง SBS ที่กำลังอยู่ในความสนใจของผู้ชมจำนวนมากมาย ได้มีการเปลี่ยนแปลงภายในเกิดขึ้น นั่นคือการเปลี่ยนตัวนักเขียนบท ตั้งแต่ EP.11 ที่ผ่านมา อันเนื่องมาจากแนวทางความคิดที่มีต่อผลงานไม่ตรงกัน

ในวันที่ 17 พฤษภาคม แหล่งข่าวจากซีรีส์ Taxi Driver ช่อง SBS ได้แจ้งผ่านสื่อว่า “ตั้งแต่ตอนที่ 11 เป็นต้นมา นักเขียนบทอีจีฮยอน ได้เข้ามารับหน้าที่แทน นักเขียนบทโอซังโฮ โดยเหตุผลในการเปลี่ยนตัวนักเขียนบทนั้น มาจากการตัดสินใจร่วมกันระหว่างทีมผู้ผลิตกับนักเขียน เนื่องจากความเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับทิศทางของผลงาน”

Taxi Driver SBS Main Poster 01 29032021

ตามรายงานระบุว่า นักเขียนบทอีจีฮยอน ได้เข้ามารับผิดชอบการเขียนบทตั้งแต่ตอนที่ 11 ที่ออกอากาศในสัปดาห์ล่าสุด และจะรับหน้าที่เขียนบทจนถึงตอนจบของเรื่อง ซึ่งการเปลี่ยนตัวนักเขียนบทนี้ ดูเหมือนจะไม่ส่งผลต่อเรตติ้งของซีรีส์ เนื่องจาก ซีรีส์ยังคงทำเรตติ้งได้สูงกว่า 15.3% ในตอนล่าสุด (EP.12)

Taxi Driver เป็นซีรีส์ที่อ้างอิงเรื่องราวจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับบริการแท็กซี่ลึกลับที่รับจ้างล้างแค้นแทนเหยื่อที่ไม่ได้รับความยุติธรรมจากกระบวนการทางกฎหมาย นำแสดงโดย อีเจฮุน อีซม คิมอึยซอง และ พโยเยจิน ซึ่ง ผลงานดังกล่าวเขียนบทโดย นักเขียนบทโอซังโฮ ในตอนที่ 1-10 (EP.1-20 ตอนย่อย) และ นักเขียนบทอีจีฮยอน จะรับผิดชอบหน้าที่เดียวกันนี้แทน ตั้งแต่ EP.11 (EP.21 ตอนย่อย) เป็นต้นไป 

สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ Taxi Driver ได้ที่ VIU <คลิก>

บทความที่เกี่ยวข้อง

ดูดีไหม ? Taxi Driver (2021) | แท็กซี่ VIP พร้อมปิดบัญชีแค้น

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก