ซีรีส์ที่คนพูดถึงกันมากที่สุดตอนนี้ คงจะเป็นเรื่องไหนไปไม่ได้ นอกจาก “​My Secret Romance” ที่เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องแรกของช่อง OCN นำแสดงโดย ซองฮุน (Oh My Venus,Noble My Love) และ ซงจีอึน ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปวง Secret

ที่กลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงกันอย่างแพร่หลายในโลกโซเชียล มาจากฉากของพระนางจูบกันบนรถริมชายหาด ในตอนแรก ย้ำว่าแค่ตอนแรก ก็ถึงเนื้อถึงตัว one night stand กันไปเรียบร้อยแล้ว ร้อนแรงสุดๆ

ไม่เชื่อก็ต้องไปดูด้วยตาตัวเองกันเลย ><

 

แค่เห็นคลิปข้างบนก็เชื่อว่าต้องมีคน ไป search หาดูต่อ โดยที่ไม่จำเป็นต้องรู้ว่าเรื่องเกี่ยวกับอะไรแน่ๆ5555

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

แต่บอกเลยว่าเรื่องราวน่าสนใจมากๆเลยล่ะ!!

“เมื่อทายาทตระกูลร่ำรวยคนหนึ่งที่ได้มีความสัมพันธ์ แบบ one night stand กับหญิงสาวธรรมดาๆคนหนึ่งจนทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปตลอดกาล ความรักสุดโรแมนติกของพวกเขายากที่จะเก็บซ่อนเอาไว้…”

ชาจินอุค (รับบทโดย ซองฮุน) ทายาทรุ่นที่สองของบริษัทโภชนาการขนาดใหญ่ ครั้งหนึ่งเขาเป็นคนขี้เล่นรักสนุกที่คิดแต่ปาร์ตี้ไปวันๆ สำหรับเขาความรักคือสิ่งที่เป็นระยะเวลาสั้น ๆ เขาได้พบกับสาวสวยที่รีสอร์ทเชจู พวกเขาใช้เวลาทั้งคืนกัน เขาตกหลุมรักเธอและเธอกลับทิ้งเขาไป จึงทำให้เขาเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม

อียุนมี (รับบทโดย ซงจีอึน) เด็กสาวที่ไม่เคยมีแฟนมาก่อนเธอมีบุคลิกที่สดใสและมีความคิดที่ค่อนข้างหัวโบราณซะด้วย แต่กลับไปมีความสัมพันธ์แบบ one night stand กับชาจินอุค ชายหนุ่มทายาทตระกูลมหาเศรษฐีรุ่นที่ 2 ที่รักสนุก แต่หลังจากที่พวกเขาได้พบกัน ชายหนุ่มเปลี่ยนจากหนุ่มเพลย์บอยรักปาร์ตี้เป็นนักธุรกิจบ้างานที่สูญเสียเสน่ห์ไปโดยสิ้นเชิง สามปีผ่านไป…โชคชะตาก็เป็นใจให้เขาและเธอมาพบกันอีกครั้งโดยบังเอิญ เมื่อเธอกลายมาเป็นนักโภชนาการที่โรงอาหารในบริษัทของเขา และทั้งคู่แกล้งที่จะทำเป็นไม่รู้จักกันแหละกัน จากความสัมพันธ์แบบ one night stand ก็เริ่มเปลี่ยนเป็นความรักที่มีความหมายมากขึ้น..

จากที่ได้อ่านเรื่องย่อแล้ว ฝั่งคนดูอย่างเราๆก็คิดว่า นี่คงเป็นการตลาดเพื่อล่อคนดูสินะ อาจจะเห็นฉากอย่างนี้แค่เพียงตอนแรกและตอนสุดท้ายเท่านั้นแหละค่ะ5555

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^