เป็นว่าที่ซีรีส์ปังอีกเรื่องที่ได้รับการจับตามองเป็นอย่างมาก สำหรับ “Tale of Nokdu” ซีรีส์แนวย้อนยุค โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่จากช่อง KBS ที่ยังไม่ออนแอร์ก็ได้กระแสความสนใจจากชาวเน็ตตั้งแต่ปล่อยภาพทีเซอร์ของนักแสดงนำ จางดงยุน – คิมโซฮยอน ออกมา ยันล่าสุด ทางซีรีส์ได้ประกาศรายชื่อเหล่าศิลปินที่จะมาร้องเพลงประกอบซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นศิลปินคุณภาพ อันได้แก่

อูจี SEVENTEEN

Image result for 우지 세븐틴 teaser

โดยอง – มาร์ค NCT U

Image result for doyoung mark

กัมมี่ (Gummy)

Image result for 거미 2019

ฮอกัก (Huh Gak)

Image result for huhgak

ยุนฮา (Younha)

윤하2.jpg

ซีรีส์เรื่องนี้รีเมคจากต้นฉบับที่เป็นเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ จอนนกดู (รับบทโดย จางดงยุน) ชายที่ตัดสินใจปลอมตัวเป็นผู้หญิง แล้วแฝงตัวเข้ามาอยู่ในชุมชุนลึกลับที่มีแต่ผู้หญิงล้วน ที่นั่นเขาได้พบกับ ดงดงจู (รับบทโดย คิมโซฮยอน) หญิงสาวที่ถูกฝึกให้เป็นกีแซง ทั้งๆที่เธอไม่อยากเป็น

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

“Tale of Nokdu” มีกำหนดออกอากาศในวันที่ 30 กันยายนนี้ เวลา 22.00 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง KBS รอติดตามชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์กันได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^