ใกล้จะถึงวันจัดพิธีวิวาห์ของ ไอดอลหนุ่ม แทยัง BIGBANG กับ นักแสดงสาว มินฮโยริน เข้ามาทุกทีแล้ว ซึ่งล่าสุดได้มีการเปิดเผยว่า แทยัง และ มินฮโยริน จะจัดอาฟเตอร์ปาร์ตี้หลังจากที่พิธีวิวาห์สิ้นสุดลง!

ทาง Paradise City โรงแรมที่เป็นสถานที่จัดงาน ได้รับการอนุญาตจากต้นสังกัดของทั้งคู่ให้เปิดเผยกับสื่อ เมื่อวันที่ 30 มกราคม ถึงอาฟเตอร์ปาร์ตี้ของพวกเขาที่จะจัดขึ้นที่นั่น

ทางโรงแรมเผยว่า “คอนเซ็ปต์ของปาร์ตี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากออกแบบโดยนักออกแบบงานปาร์ตี้ชื่อดัง Youngsong Martin ที่ออกแบบฉากแต่งงานในป่า ในภาพยนตร์เรื่อง “Twilight””

Youngsong Martin มีความสัมพันธ์อันดีกับทั้ง แทยัง และ มินฮโยริน เขาจึงมีความเต็มใจที่จะออกแบบงานปาร์ตี้ให้กับทั้งคู่เพื่อเป็นการแสดงความยินดีกับการแต่งงานของพวกเขา

บทความที่เกี่ยวข้อง : เผยการ์ดแต่งงานของ ว่าที่บ่าวสาว แทยัง BIGBANG – มินฮโยริน

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

Youngsong Martin เผยว่า “ฉันอยากจะมอบงานปาร์ตี้เป็นของขวัญให้กับพวกเขา โดยถ่ายทอดความรู้สึกของรักครั้งแรก รวมถึงความงดงามของมินฮโยริน”

พิธีวิวาห์ของ แทยัง และ มินฮโยริน จะจัดที่โบสถ์อย่างเป็นส่วนตัวโดยมีครอบครัว เพื่อนๆ และเพื่อนร่วมงาน มาร่วมงาน ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์นี้ และต่อด้วยอาฟเตอร์ปาร์ตี้ ที่โรงแรม Paradise City

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^