kornews

แทคยอน 2PM อัปเดตชีวิตของเขารวมถึงเพื่อนๆในวง ระหว่างพักผ่อนจากการรับราชการทหาร

06/06/2018 - The Bag Seller


แทคยอน 2PM อัปเดตชีวิตของเขารวมถึงเพื่อนๆในวง ระหว่างพักผ่อนจากการรับราชการทหาร

Related image
แทคยอน 2PM

ซึ่งตัว แทคยอน เองได้สอบถามเกี่ยวกับสุขภาพและตอบคำถามต่างๆจากแฟนๆมากมายที่กำลังรับชม ในช่วงหนึ่งในขณะที่รถกำลังติดไฟแดง แทคยอน กล่าวกับแฟนคลับว่า เขากำลังขับรถกลับบ้านหลังจากไปทำธุระบางอย่างมา นอกจากนั้นแล้วยังอัพเดตเกี่ยวกับข่าวคราวของเหล่าเพื่อนสมาชิกในวง 2PM ให้ได้ฟังกันอีกด้วย “ผมพบกับ ชานซอง เมื่อวานนี้ครับ และเราก็ได้พูดคุยกัน สมาชิกทุกคนตอนนี้กำลังยุ่งกันมาก ชานซองกำลังจะถ่ายละครและละครเวที ส่วน จุนโฮ ก็กำลังถ่ายละครเรื่อง ‘Wok Of Love’ อยู่เช่นเดียวกันครับ ส่วน จุนเค กำลังรับการฝึกที่ศูนย์ฝึกอบรมการคัดเลือกทหารเกณฑ์ ด้าน นิชคุณ กำลังอยู่ที่ ยูทาห์ สหรัฐอเมริกา และ อูยอง ก็คือ อูยอง”

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

บทความที่เกี่ยวข้อง : นิชคุณ 2PM ร่วมเป็นสมาชิกรายการวาไรตี้จำลองการใช้ชีวิตบนดาวอังคาร “Gallileo: Awakened Universe”

Image result for 2pm
2PM
แทคยอน ขณะไลฟ์คุยกับแฟนๆ ระหว่างพักผ่อนจากการรับราชการทหาร

แทคยอน ได้กล่าวด้วยความสดใสว่าวันนี้อากาศดีและยังพูดถึงจดหมายของ จุนเค ที่เคยเขียนถึงแฟนคลับช่วงกำลังเข้ารับใช้ชาติ “เขาเขียนจดหมายได้น่ารักมากเลยถึงกลุ่ม Hottest (ชื่อกลุ่มแฟนคลับวง 2PM) ผมคิดจะทำแบบนั้นบ้างแต่ก็ทำไม่ได้เพราะผมอายมากเลย มันไม่ใช่นิสัยผมเลย” และก่อนจะจบการไลฟ์ เขาก็ไม่ลืมที่จะบอกกันเหล่าแฟนคลับด้วยความเป็นห่วงว่า “อย่าลืมทานอาหารอร่อยๆกันนะ ผมจะเสร็จสิ้นภารกิจรับราชการทหารในไม่ถึงปีแล้วนะครับ”

สามารถรับชมการไลฟ์ของ แทคยอน ได้ตามลิงก์ด้านล่างนี้

แทคยอน ได้เข้ารับราชการทหารตั้งแต่เดือนกันยายนปี 2017 และได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้ช่วยผู้ฝึกสอนทหารในหน่วยกองกำลังติดอาวุธที่ 9 ในจังหวังคยองกี มีกำหนดสิ้นสุดการปฏิบัติหน้าที่ในวันที่ 3 มิถุนายนในปีหน้า

ติดตามข่าวสารจากเราได้ทาง

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1)

Read More Articles


Korupdate






เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก