KINGDOM 

“เมื่อโรคแปลกประหลาดได้แพร่กระจายจนแผ่นดินโชซอนตกอยู่ในอันตราย…
องค์รัชทายาทจึงกลายเป็นความหวังเดียวของประชาชน”

Kingdom (Korean Drama)-TP.jpgชื่อเรื่อง : Kingdom (킹덤)
แนว :
ย้อนยุค / ลึกลับ / ทริลเลอร์
ผู้กำกับ : 
คิมซองฮุน (ผลงานก่อนหน้าภาพยนตร์เรื่อง “Tunnel”)
คนเขียนบท :
คิมอึนฮี (ผลงานก่อนหน้า “Signal”)
ช่อง :
Netflix
จำนวนตอน :
6
ช่วงเวลาออนแอร์ : 
25 มกราคม 2562
จำนวนซีซั่น :
2
เรื่องย่อ : บอกเล่าเรื่องราวในยุคโชซอนเมื่อ องค์รัชทายาท อีชาง (รับบทโดย จูจีฮุน) สงสัยถึงอาการป่วยขององค์พระราชา เมื่อพระมเหสีไม่อนุญาตให้องค์รัชทายาทเข้าไปในตำหนักของพระราชบิดาของพระองค์เอง องค์รัชทายาทจึงตัดสินใจปลอมตัวออกไปนอกพระราชวัง และพยายามค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังอาการป่วยของพระราชบิดา ในขณะเดียวกันก็ได้พบว่าเกิดโรคประหลาดกำลังแพร่กระจายจนทำให้คนกลายเป็นอสูรกาย พระองค์จึงร่วมมือกับ ซอบี (รับบทโดย แบดูนา) แพทย์สาวสามัญชนที่คอยช่วยเหลือชาวบ้านจากเรื่องราวร้ายแรงครั้งนี้ และนอกจากนี้องค์ราชทายาทยังต้องต่อสู้กับ โจฮักจู (รับบทโดย รยูซึงรยง) ข้าหลวงในพระราชวังที่คอยชักใยแผนการชั่วร้ายเพื่อจะได้มาซึ่งอำนาจเหนือกว่าราชวงศ์
//ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ//

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

นักแสดง


TEASER


POSTER

                                       
                   
                               
เพราะรักหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!
       

 

ชาวเน็ตเลือกไอดอลชายที่อยากให้ปรากฏตัวใน ‘Kingdom’ ถ้าหากรายการเกิดขึ้นจริง

ดำเนินมาสู่ช่วงโค้งสุดท้ายของรายการ "Queendom" แล้ว ที่เป็นรายการการแข่งขันกันระหว่างเกิร์ลกรุ๊ปจากช่อง Mnet ที่แต่ละวีคพวกเธอจะต้องขึ้นประชันความสามารถผ่านการแสดงโชว์ที่น่าตื่นเต้นและคาดไม่ถึง โดยก่อนหน้านี้โปรดิวเซอร์ของรายการได้เคยเปิดเผยว่าถ้าหากรายการ "Queendom" ได้รับกระแสตอบรับที่ดี ก็มีแนวโน้มที่จะผลิตรายการซีซั่นต่อไป อย่าง "Kingdom" ซึ่งน่าจะเป็นการแข่งขันกันระหว่างวงบอยกรุ๊ป บทความที่เกี่ยวข้อง : Queendom เมื่อศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปประชันความสามารถอย่างดุเดือดเพื่อชิงตำแหน่งที่สุดแห่งควีน! ...
อ่านเพิ่มเติม

ซีรีส์เกาหลีซอมบี้ยุคโชซอน Kingdom เดินหน้าเปิดกล้องถ่ายทำซีซั่น 2 แล้ว!

ซีรีส์เกาหลีซอมบี้ยุคโชซอน Kingdom เดินหน้าเปิดกล้องถ่ายทำซีซั่น 2 แล้ว! หลังจากที่ซีรีส์เกาหลีแนวย้อนยุค เรื่อง "Kingdom" (ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด) ได้ถูกเผยแพร่ออกมานั้น ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากแฟนๆทั่วโลก ซึ่งหลายคนต่างตั้งตารอคอยที่จะได้ชมเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นต่อไปในซีซั่น 2 ล่าสุดได้มีอัปเดตจากทางกองซีรีส์ออกมาแล้วว่า ทางนักแสดงและทีมงานได้มีการนัดอ่านบท "Kingdom" ...
อ่านเพิ่มเติม

อะไรจะเกิดขึ้นในซีรีส์เกาหลีซอมบี้ยุคโชซอน “Kingdom” ซีซั่น 2 ?

หลังจากที่ซีรีส์เกาหลีซอมบี้ยุคโชซอน "Kingdom" ได้มีการเผยแพร่ซีซั่นแรก จำนวนทั้งสิ้น 6 ตอน ผ่านทาง Netflix ไปเมื่อช่วงปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นการสร้างปรากฏการณ์ความสนใจจากผู้ชมทั่วโลก ด้วยเนื้อหาที่น่าสนใจ การดำเนินเรื่องที่น่าตื่นเต้นและสยองขวัญไปในคราวเดียวกัน อีกทั้งฝีมือการแสดงที่ยอดเยี่ยมของเหล่านักแสดง ซึ่งทำให้ผู้ชมซีรีส์เรื่องนี้ต่างรอคอยและคาดหวังกับเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นในซีซั่น 2 ล่าสุด ...
อ่านเพิ่มเติม

เรื่องย่อซีรีส์ : Kingdom (2019)

 KINGDOM  "เมื่อโรคแปลกประหลาดได้แพร่กระจายจนแผ่นดินโชซอนตกอยู่ในอันตราย... องค์รัชทายาทจึงกลายเป็นความหวังเดียวของประชาชน" ชื่อเรื่อง : Kingdom (킹덤) แนว : ย้อนยุค / ลึกลับ / ทริลเลอร์ ผู้กำกับ ...
อ่านเพิ่มเติม

เปิดตัวซีรีส์เกาหลีที่ทั่วโลกจับตา “Kingdom” สร้างกิมมิคซอมบี้บุกงานแถลงข่าว

นับเป็นซีรีส์เกาหลีอีกเรื่องที่ได้รับความคาดหวังจากแฟนๆคอซีรีส์นับตั้งแต่มีการประกาศว่าจะผลิตซีรีส์แนวนี้ออกมา สำหรับ "Kingdom" ซึ่งซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้เป็นผลงาน Original series ผลิตโดย Netflix ผู้ให้บริการสตรีมมิ่งระดับโลกที่หันมาจับคอนเทนต์เกาหลีเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หลังจากที่รอคอยกันมาสักพักใหญ่ ในที่สุดก็ใกล้เวลาที่ซีรีส์เรื่องนี้จะถูกเผยแพร่ไปทั่วโลกแล้ว Korseries ได้มีโอกาสเดินทางมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ "Kingdom" ณ โรงแรม Intercontinental Seoul ...
อ่านเพิ่มเติม

เปิดตัวทีเซอร์แรก ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ซอมบี้ยุคโชซอนเรื่องใหม่ “Kingdom”

เรียกได้ว่าสร้างความคาดหวังเป็นอย่างสูงตั้งแต่ยังไม่ออกฉายจริงๆ สำหรับผลงาน Original series ฟอร์มยักษ์ ของ Netflix เรื่อง "Kingdom" ที่แม้ซีซั่นแรกยังไม่ออกฉาย แต่ได้มีการยืนยันผลิตซีซั่น 2 ยิ่งทำให้แฟนๆต่างตื่นเต้นที่จะได้ชมซีรีส์เรื่องใหม่นี้ ล่าสุดในงานอีเว้นท์ของ Netflix ...
อ่านเพิ่มเติม
Loading...

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2) (3)