FATES AND FURIES 

” คูแฮรา หญิงสาวผู้ทั้งสวยและฉลาด เธอสูญเสียทุกอย่างในชั่วพริบตาเดียว และสิ่งเดียวที่จะทำให้เธออยู่รอดได้คือเงิน และคนที่ให้สิ่งนี้กับเธอได้คือ …. แทอินจุน “

Fates and Furies-p02.jpgชื่อเรื่อง : Fates and Furies (운명과 분노)
แนว : 
โรแมนติก, ดราม่า
ผู้กำกับ :
จองดงยุน
คนเขียนบท :
คังชอลอุง
ช่อง : 
SBS 
จำนวนตอน : 
40
ช่วงเวลาออนแอร์ : 
1 ธันวาคม 2561 – 2 กุมภาพันธ์ 2562
วัน-เวลาออนแอร์ : 
เสาร์ เวลา 20.55 น. (เกาหลี) ฉายวันละ 4 ตอนตอนละ 35 นาที
เรื่องก่อนหน้า : Ms. Ma, Nemesis
เรื่องต่อไป :  –
เรื่องย่อ : บอกเล่าเรื่องราวของ คูแฮรา (รับบทโดย อีมินจอง) เธอทั้งสวยและฉลาด ชีวิตของเธอกำลังตกอยู่ในสถานการณ์ลำบากเพราะครอบครัว พี่สาวพยายามฆ่าตัวตายและพ่อของเธอก็เพิ่งเสียชีวิตไป ทางเดียวที่เธอจะอยู่รอดได้คือต้องหาเงิน เธอจึงตัดสินใจเข้าหา แทอินจุน (รับบทโดย จูซังอุค) เขาเป็นลูกชายคนที่สองจากตระกูลเจ้าของบริษัทรองเท้า การเข้าหาของเธอคือการบอกเรื่องราวโกหกเยอะแยะมากมาย จนเขาหลงรักเธออย่างบ้าคลั่งเพราะคำโกหกเหล่านั้น แม้ว่าเธออยากจะบอกความจริงกับเขา แต่เธอก็ทำไม่ได้เพราะเธอกลัวที่จะเสียผู้ชายที่เธอรักไป

นักแสดง


TEASER


POSTER

AWorldof-Married-Couple  

 

เรื่องย่อซีรีส์ : Fates and Furies (2018)

 FATES AND FURIES  " คูแฮรา หญิงสาวผู้ทั้งสวยและฉลาด เธอสูญเสียทุกอย่างในชั่วพริบตาเดียว และสิ่งเดียวที่จะทำให้เธออยู่รอดได้คือเงิน และคนที่ให้สิ่งนี้กับเธอได้คือ .... แทอินจุน " ชื่อเรื่อง : Fates ...
อ่านเพิ่มเติม

จูซังอุค – อีมินจอง กลับมาพบกันอีกครั้งในละครใหม่ “Fates & Furies”

หากใครที่ติดตามวงการละครเกาหลี คงจะเห็นว่าการที่พระนางที่แสดงละครด้วยกันจะกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งนั้นเป็นเปอร์เซ็นต์ที่น้อยมาก แต่แฟนๆกำลังจะได้มีโอกาสที่เห็น จูซังอุค - อีมินจอง กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในละคร "Fates & Furies" เร็วๆนี้ ละครเรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวของคน 4 คนที่ใช้ชีวิตที่ยุ่งยากซับซ้อนซึ่งโชคชะตาได้นำพาให้พวกเขาเกี่ยวพันกัน โดยจะเล่าเกี่ยวกับผู้หญิงคนหญิงคนหนึ่งที่พยายามจะเปลี่ยนโชคชะตาของตัวเองด้วยการรักผู้ชายคนหนึ่ง ...
อ่านเพิ่มเติม

ซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้เรื่องใหม่จากช่อง Channel A เคาะรายชื่อนักแสดงนำครบทีมแล้ว !!

สำหรับซีรีส์โปรเจกต์ใหม่ล่าสุดจากช่องเคเบิ้ล Channel A ที่จะนำเสนอเรื่องราวแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ แนวยอดฮิตของซีรีส์เกาหลี ล่าสุดทีมงานได้เผยรายชื่อนักแสดงนำครบทีมแล้ว นำทีมโดยนักแสดงเจ้าบทบาทและคุณพ่อลูกอ่อนอย่าง จูซังอุค หวนกลับมารับบทนำร่วมกับนักแสดงรุ่นน้องฝีมือมาแรงอย่าง คิมโบรา และ ฮันดากัม - อีแทฮวาน มาประชันฝีมือการแสดงร่วมกันครั้งแรกใน "Touch" ...
อ่านเพิ่มเติม

TOP10 ละครเกาหลีที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา [26 พ.ย. – 2 ธ.ค.]

เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2018 แล้ว ทาง Good Data Corportation ได้เปิดเผยการจัดอันดับละครที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งเป็นช่วงคาบเกี่ยวระหว่างเดือนพฤศจิกายนกับธันวาคม โดยทำการเก็บรวบรวมข้อมูลตั้งแต่วันที่ 26 พฤศจิกายน ถึง 2 ธันวาคมที่ผ่านมา อ้างอิงจากการวิเคราะห์ละครทั้งหมด 34 ...
อ่านเพิ่มเติม

5 ละครใหม่ที่น่าติดตามชมในเดือนธันวาคม 2018

กำลังจะเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2018 แล้ว วงการซีรีส์เกาหลียังคงมีเรื่องใหม่มารอต่อคิวออกอากาศไว้คอยเอาใจคอซีรีส์เกาหลีอย่างต่อเนื่อง ในเดือนธันวาคมนี้ มีละครมาใหม่ที่น่าติดตามมาให้เลือกรับชมกันถึง 5 เรื่อง 5 รสชาติ Korseries ไม่พลาดที่จะมาบอกต่อซีรีส์น่าดูเหล่านี้ให้แฟนๆได้ทราบข้อมูลเบื้องต้นก่อนจะเลือกรับชมกันนะคะ Fates and Furies ...
อ่านเพิ่มเติม

เรื่องย่อซีรีส์ : Ms. Ma , Goddess of Revenge (2018)

Ms. Ma , Goddess of Revenge ” เรื่องราวจากนวนิยายขายดีโดยนักเขียนชื่อดังระดับโลก อกาธา คริสตี้ กับเรื่องราวการถูกใส่ร้ายในคดีฆาตกรรมลูกสาวของเธอเองจนต้องติดคุกและมันถึงเวลาที่เธอจึงต้องพิสูจน์ความจริง " ชื่อเรื่อง : Ms ...
อ่านเพิ่มเติม

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2) (3)