หลังจากที่ละคร “While You Were Sleeping” จบลงเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ซูจี ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อเกี่ยวกับผลงานละครของเธอ และการที่ได้ร่วมงานกับนักเขียนบท พัคฮเยรยอน ที่เธอเคยร่วมงานด้วยในละครเรื่อง “Dream High”

ผลงานละครเรื่อง “While You Were Sleeping” เป็นผลงานของนักเขียนบท พัคฮเยรยอน ที่เคยเขียนละครเรื่อง “Dream High” ที่ซูจีรับบทนำ ซึ่งผลงานเดบิวต์ในฐานะนักแสดงของซูจี เมื่อปี 2011

“ฉันรู้สึกขอบคุณที่เธอมอบโอกาสให้ฉันเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในละครยอดเยี่ยมเรื่องนี้ค่ะ ตอนแสดง “Dream High” ฉันยังขาดทักษะในฐานะนักแสดงอยู่มาก แต่สำหรับ “While You Were Sleeping” แล้ว ฉันอยากที่จะแสดงให้เห็นว่าฉันได้พัฒนาเวอร์ชั่นของตัวเองแล้วค่ะ”

ซูจี บอกต่อ ว่า “ฉันยังคงขาดในอีกหลายๆอย่าง แต่ ฉันพยายามที่จะทำอย่างเต็มที่อยู่เสมอ เพื่อที่จะได้เติบโต และ ถ่ายทอดการแสดงที่ดียิ่งขึ้น”

นอกจากนี้ ซูจี ยังยืนยันว่า เธอวางแผนที่จะทำงานทั้งในสายงานการแสดง และ ร้องเพลง โดยบอกว่า “ฉันอยากจะเป็นนักร้องที่สามารถถ่ายทอดความเป็นฉันออกมาอย่างเปิดเผยค่ะ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ชมผลงานละครเรื่องแรกของซูจี “Dream High” ได้ที่ VIU

ชมผลงานละครเรื่องล่าสุดของซูจี “While You Were Sleeping” ได้ที่ VIU

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^