ซูจี ตัดสินใจต่อสัญญากับ JYP Entertainment แล้ว!

ศิลปิน-นักแสดงสาว ซูจี ต่อสัญญากับค่ายเดิม JYP Entertainment เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

วันที่ 2 สิงหาคม ได้มีการยืนยันจากต้นสังกัด JYP Entertainment ว่า ซูจี ตัดสินใจต่อสัญญากับค่ายเดิมที่เธอเดบิวต์ และ เขาจะดูแลและสนับสนุน ซูจี ในการทำงานในอนาคตต่อไป

ซูจี เดบิวต์เมื่อปี 2010 ในฐานะสมาชิกวง Miss A ต่อมาเธอได้เดบิวต์เป็นนักแสดงในละคร “Dream High” ออกอากาศทางช่อง KBS เมื่อปี 2011 เธอได้สร้างชื่อเสียงด้วยตัวเธอเองและเป็นหนึ่งในดาราที่ได้รับความรักจากแฟนๆมากที่สุดในวงการบันเทิงเกาหลี

หลังจากที่ ซูจี หมดสัญญากับ JYP Entertainment ในวันที่ 31 มีนาคม และก็มีข่าวลือต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เธอจะตั้งบริษัทของตัวเอง หรือ เซ็นสัญญาชั่วคราวกับ JYP แต่ขณะนี้ทุกอย่างได้ข้อสรุปเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าเธอได้ตัดสินใจต่อสัญญา

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ซูจี เพิ่งถ่ายทำละคร “While You Were Sleeping” ร่วมกับพระเอกหนุ่ม อีจงซอก เสร็จ ซึ่งละครมีกำหนดออนแอร์ในเดือนกันยายนนี้ ทางช่อง SBS

Source : (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^