ซูจี – อีซึงกิ อยู่ในระหว่างพิจารณารับบทนำใน “Vagabond” ละครใหม่ของช่อง SBS

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 8 พฤษภาคมที่ผ่านมา แหล่งข่าวรายงานว่า ซูจี ได้รับข้อเสนอในการมารับบทนำในละครเรื่องใหม่ของ SBS ชื่อเรื่องว่า “Vagabond”

อีซึงกิ – ซูจี

ทางต้นสังกัดของนักแสดงสาว JYP Entertainment ได้ออกมาชี้แจงถึงรายงานข่าวดังกล่าวว่า “”Vagabond” เป็นหนึ่งในหลายๆผลงานที่เธอกำลังพิจารณาอยู่ ซึ่งยังไม่มีการตัดสินใจที่ชัดเจนในขณะนี้” ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยว่าเธอกำลังพิจารณาข้อเสนอจากละครอีกเรื่องคู่กับ พัคโบกอม อยู่เช่นเดียวกัน

“Vagabond” ได้เสนอบทของ โกแฮรี ให้กับ ซูจี เจ้าหน้าที่จากหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ ซึ่งเธอเป็นลูกสาวของ ร้อยโทโกคังชอล จากกองกำลังทหารเรือ โดยหลังจากการเสียชีวิตของพ่อ เธอจึงตัดสินใจมาเป็น ข้าราชการระดับ 7 เพื่อรับผิดชอบต่อครอบครัวเหมือนพ่อของเธอ

ละครเรื่องนี้เป็นแนวสายลับแอคชั่นและมีความดราม่าผสมอยู่ บอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มธรรมดาคนหนึ่งที่ไปพัวพันกับเหตุการณ์การสืบสวนเครื่องบินตกและเมื่อค้นข้อมูลลึกมากขึ้นไปเรื่อย ๆ กลับกลายเป็นเรื่องการคอรัปชั่นระดับประเทศ ได้นักเขียนบท จางยองชุล และ จางคยองซุน จาก “Monster” และได้ผู้กำกับ ยูอินชิก จาก “You’re All Surrounded” และ “Romantic Doctor , Teacher Kim” มาร่วมงานกัน

ในส่วนของ ชินซองรก ได้คอนเฟิร์มร่วมงานกับละครเรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วน อีซึงกิ ยังอยู่ในระหว่างพิจารณาบทอยู่ ถ้าหาก ซูจี และ อีซึงกิ ตอบรับข้อเสนอเรื่องนี้ จะถือเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในรอบ 5 ปี หลังจากเรื่อง “Gu Family Book” 

“Vagabond จะเริ่มอ่านบทครั้งแรกภายในเดือนนี้ และ มีกำหนดออกอากาศภายในครึ่งปีหลัง 2018 ทางช่อง SBS

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ทาง

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)(2)(3)
Photo Credit (1)