kornews

ซูจี พิจารณาร่วมแสดงในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ลุ้นประกบนักแสดงชายระดับท็อปของวงการ

20/12/2018 - The Bag Seller


ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงและไอดอลสาวฮ็อตแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ที่มีผลงานมาให้ชมอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ซูจี ซึ่งกำลังอยู่ในระหว่างถ่ายทำซีรีส์แอคชั่นทุนหนาเรื่องใหม่ “Vagabond” ยังไม่ทันจะเสร็จสิ้นดี โปรเจกต์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อีกเรื่องได้มาทาบทามเธอให้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับภัยพิบัติทางธรรมชาติที่มีชื่อว่า “Mount Baekdu”

บทความที่เกี่ยวข้อง : ซูจี ถ่ายทอดความรู้สึกของรักแรก ผ่านการแสดงใน MV “First Love”

ADVERTISEMENT
Mr-QUEENxKorseries Sidebar
ซูจี ภาพจากสำนักข่าว OSEN

เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม มีการรายงานข่าวว่า ซูจี ได้รับการคัดเลือกในรายชื่อนักแสดงนำของภาพยนตร์เรื่อง “Mount Baekdu” ในบทภรรยาสาวของตัวละครที่ ฮาจองอู จะแสดง หลังจากข่าวได้ออกมาเพียงไม่นาน JYP Entertainment ต้นสังกัดของไอดอลนักแสดงสาวได้แจ้งว่า “แม้ว่าเธอจะได้รับข้อเสนอจากภาพยนตร์เรื่องนี้จริง โปรเจกต์นี้ยังคงเป็นหนึ่งในอีกหลายโปรเจกต์ที่เธอกำลังพิจารณา”

ADVERTISEMENT

ภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวของผู้คนที่ต่างพยายามจะต่อสู้เพื่อป้องกันการปะทุของภูเขาไฟ Baekdu ซึ่งกำลังจะเกิดในอีกไม่ช้าไม่นานในแถบพื้นที่ประเทศเกาหลีเหนือ โดยรายงานระบุว่า อีบยองฮอน นักแสดงมากความสามารถจากผลงานล่าสุดซีรีส์ฟอร์มยักษ์แห่งปีเรื่อง “Mr. Sunshine” จะมารับในบทของเจ้าหน้าที่จากเกาหลีเหนือที่พยายามจะหยุดการปะทุของภูเขาไฟในครั้งนี้ ในขณะที่ ฮาจองอู นักแสดงที่โด่งดังจากบทนำใน “Along with the Gods” จะมารับบทเป็นเจ้าหน้าที่จากเกาหลีใต้ ด้าน มาดงซอก นักแสดงมืออาชีพและรูปร่างแข็งแรง จะมารับในบทของนักวิทยาศาสตร์

อีบยองฮอน – ฮาจองอู – มาดงซอก
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ mount baekdu
ภาพภูเขาไฟ Baekdu จาก Wikipedia

“Mount Baekdu” เป็นฝีมือการผลิตของ PDคิมยงฮวา จากที่หลายคนทราบถึงผลงานอันโด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง “Along with the Gods” โดยได้ ผู้กำกับอีแฮจุน ที่เคยผ่านการกำกับภาพยนตร์เรื่อง “A Hard Day” มาทำหน้าที่กำกับร่วมกันกับ ผู้กำกับคิมบยองซอ ที่เคยร่วมงานกับ PDคิมยงฮวา มาก่อนแล้วในภาพยนตร์ภาคต่อรายได้มหาศาลอย่าง “Along with the Gods” ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดเริ่มถ่ายทำในช่วงต้นปี 2019

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ a hard day
“A Hard Day” (2014)
“Along with the Gods”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ทาง

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก