สมการรอคอยสำหรับการคัมแบคของ ศิลปิน-นักแสดงสาว มากความสามารถ ซูจี ที่เธอกลับมาพร้อมกับผลงานใหม่ให้ได้ติดตามกันอย่างจุใจทั้งงานแสดงในซีรีส์ใหม่ “Vagabond” ทางช่อง SBS และล่าสุดก็เพิ่งปล่อยผลงานเพลงที่ ฟีทเจอริ่งกับ Babylon อีกด้วย

ทางฝั่งผลงานการแสดงของ ซูจี นั้น ผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของเธอ “Vagabond” เพิ่งออกอากาศตอนแรกไปเมื่อวันที่ 20 กันยายน ซึ่งได้กระแสตอบรับไม่ธรรมดา เปิดตัวตอนแรกด้วยเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศอยู่ที่ 10.4% โดยเธอได้กลับมาร่วมงานกับ อีซึงกิ อีกครั้งในรอบ 6 ปีหลังจากเคยร่วมงานกันในซีรีส์ Gu Family Book ในปี 2013

ผลงานนี้เรียกได้ว่าเป็นความท้าทายใหม่ของ ซูจี ที่เธอรับบท โกแฮรี ที่เบื้องหน้าเป็นพนักงานฝึกหัดของสถานทูตโมร็อกโก แต่เบื้องหลังของเธอนั้น เธอเป็นสายลับที่แฝงตัวทำงานให้กับสำนักข่าวกรอง ซึ่งหลังจากออกอากาศไปได้ 2 ตอนแรก ก็ได้กระแสชื่นชมจากแฟนๆเป็นอย่างดี

บทความที่เกี่ยวข้อง : สัมภาษณ์พิเศษ อีซึงกิ – ซูจี นักแสดงนำจากซีรีส์ใหม่ VAGABOND

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ในขณะที่ทางฟากฝั่งงานเพลง ซูจี ยังได้มีผลงานเพลงล่าสุด “Out of Breath” ร่วมกับ Babylon ซึ่งปล่อยออกมาในวันเดียวกันกับที่ซีรีส์ใหม่ของเธอออกอากาศตอนแรก

ไม่เพียงแค่นั้น ทางต้นสังกัด Management Soop ยังได้ปล่อยคลิปพิเศษซึ่งเป็นเบื้องหลังขณะที่ซูจีกำลังเตรียมงานเพลงนี้ พร้อมกับเปิดเผยว่าในอนาคตทางต้นสังกัดวางแผนที่จะโชว์ด้านที่เป็นธรรมชาติ เป็นกันเอง ของศิลปินในค่าย ผ่าน Youtube Channel อีกด้วย

เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ซูจี ได้ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับค่ายที่อยู่ด้วยกันมาอย่างยาวนาน อย่าง JYP Entertainment และเซ็นสัญญาเข้าร่วมต้นสังกัด Management SOOP ซึ่งเป็นค่ายที่ดูแลนักแสดงชื่อดังจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น กงยู กงฮโยจิน ซอฮยอนจิน คิมแจอุค นัมจีฮยอน ชเวอูชิก อีชอนฮี จอนโดยอน และอีกมากมาย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries