ชเวชีวอน SJ และ ชางมิน TVXQ จะปลดประจำการจากกรมในอีกหนึ่งสัปดาห์ข้างหน้านี้แล้ว! และ แฟนๆจำนวนมากกำลังจับตามองว่ากิจกรรมที่พวกเขาจะทำหลังจากหวนคืนวงการบันเทิงจะเป็นอะไร

ชเวชีวอน และ ชางมิน ได้เข้าประจำการในกรม เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน ปี 2015 ซึ่งหลังจากที่ได้เข้ารับการฝึกขั้นพื้นฐานแล้ว เขาได้ย้ายไปประจำการในกรมตำรวจกรุงโซล ทำหน้าที่ในหน่วยประชาสัมพันธ์ เนื่องจากทั้งคู่เข้ากรมในวันเดียวกัน ฉะนั้น พวกเขาจึงมีกำหนดปลดประจำการ หลังจากปฏิบัติหน้าที่นาน 21 เดือน ในวันเดียวกัน

ความคาดหวังในการหวนคืนวงการของเขาทั้งคู่สูงมาก เนื่องจากเขาทั้งคู่เป็นไอดอล ที่มีชื่อเสียงทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ

วง Super Junior มีกำหนดคัมแบคอัลบั้มใหม่ในเดือนตุลาคมนี้ ฉะนั้นหลังจากที่ชีวอนปลดประจำการ เข้าจะเข้าร่วมการเตรียมตัวสำหรับการคัมแบค ร่วมกับเมมเบอร์คนอื่นๆในวง

ส่วนด้าน ชางมิน ก็จะกลับไปทำกิจกรรมในฐานะสมาชิกวง TVXQ และได้กลับมาร่วมงานกับคู่หู ยุนโฮ ซึ่งได้ปลดประจำการมาก่อนหน้านี้ ในเดือน เมษายน ที่ผ่านมา SM Entertainment ได้ประกาศว่า พวกเขาแพลนที่จะจัดงานอีเว้นท์เพื่อให้ TVXQ ได้พบปะกับแฟนๆของเขา ซึ่งนี่ถือว่าเป็นครั้งแรกสำหรับเขาทั้งสองคนที่จะได้กลับมายืนอยู่บนเวทีด้วยกัน นับตั้งแต่คอนเสิร์ตอำลา เมื่อปี 2015 พวกเขาอยากจะแสดงความรู้สึกซาบซึ้งในความรักและการสนับสนุนที่แฟนๆมอบให้ตลอดระยะเวลาที่เขาปฏิบัติหน้าที่ในกรม

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^