ในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ คงจะมีโอกาสที่เห็นเหล่าศิลปินหรือนักแสดงที่จะมีโอกาสได้มาร่วมงานกันบ่อยครั้งไม่มากสักเท่าไหร่ แต่กฎเกณฑ์นี้คงจะใช้ไม่ได้กับเขาสองคน ไอดอลหนุ่มสุดฮ็อตตลอดกาล อีทึก Super Junior กับ นักแสดงสาว จินเซยอน ที่พวกเขาจะได้กลับมาร่วมงานกันเป็นครั้งที่ 3 ในฐานะพิธีกร

เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม ได้มีการประกาศว่า อีทึก SJ และ จินเซยอน จะรับหน้าที่เป็นพิธีกรคู่กันในงานประกาศรางวัล “2018 Korea Popular Music Awards” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 20 ธันวาคมที่จะถึงนี้ ณ Ilsan KINTEX

งานประกาศรางวัลนี้ถือเป็นการจัดขึ้นเป็นครั้งแรก ด้วยความร่วมมือกันระหว่างหลายองค์กรด้วยกันไม่ว่าจะเป็น the Korea Singers Association , the Korea Entertainment Producer’s Association , the Recording Industry Association of Korea , the Federation of Korean Music Performers และ the Korea Music Copyright Association

ก่อนหน้านี้ อีทึก และ จินเซยอน เคยรับหน้าที่เป็นพิธีกรร่วมกันในงาน 2016 Super Seoul Dream Concert และ 2017 Dream Concert ที่เมืองพยองชาง ซึ่งในครั้งนี้จะเป็นครั้งที่ 3 ที่ทั้งคู่ได้มาร่วมงานกันอีกครั้ง

2016 Super Seoul Dream Concert
2017 Dream Concert in Pyeong Chang

สำหรับงานที่จะจัดขึ้นนี้ มีกำหนดเริ่มเดินพรมแดงเวลา 17.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) และ เริ่มพิธีประกาศรางวัล เวลา 19.00 น. (ตามเวลาเกาหลี)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)