ละครเรื่องนี้จะเป็นผลงานแรกของเขาหลังจากปลดประจำการจากกรม ซึ่งกำกับโดยผู้กำกับชื่อดัง ซงฮยอนอุค ผู้กำกับละครฮิตอย่าง “Marriage Not Dating” และ “Another Oh Hae Young”

ชเวชีวอน จะรับบท บยอนฮยอก ทายาทเศรษฐีรุ่นที่ 3 ที่ไม่มีเป้าหมาย ใช้อย่างมีความสุขไปวันๆโดยไร้เป้าหมาย เขาปิดบังฐานะที่แท้จริงของตัวเอง และเริ่มต้นใช้ชีวิตธรรมดาๆในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

คังโซรา จะรับบท แบคจุน หญิงสาวผู้ขยันในการทำงาน เธอใช้ชีวิตให้อยู่รอดในแต่ละวันได้ด้วยการทำงานพาร์ทไทม์ เธอมองข้ามอุปสรรคทั้งหลายและพยายามที่จะเป็นพนักงานบริษัทใดสักแหน่งหนึ่งให้ได้ และแล้ววันหนึ่งชีวิตของแบคจุนก็เปลี่ยนไป เมื่อได้พบกับ บยอนฮยอก ที่อาศัยอยู่ที่อพาร์ตเมนต์ที่เดียวกัน

“Revolution of Love” มีกำหนดออกอากาศตอนแรก ในเดือนตุลาคมนี้ ต่อจาก Live Up to Your Name ทางช่อง tvN

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^