kornews

สิ้นสุดการรอคอยของเอลฟ์! คยูฮยอน SJ เสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติวันนี้

07/05/2019 - korseries
ในที่สุดก็ถึงเวลาที่เหล่าเอลฟ์รอคอย กับการกลับมาของ ไอดอลหนุ่ม คยูฮยอน Super Junior ซึ่งนับเป็นสมาชิกคนสุดท้ายของวงที่จะเสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติ อ้างอิงจากรายงาน คยูฮยอน จะสิ้นสุดการปฏิบัติหน้าที่ในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะ ณ ศูนย์สังคมสงเคราะห์เพื่อผู้มีความบกพร่องทางการมองเห็น เขตซองบก กรุงโซล ในเวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี ของวันที่ 7 พฤษภาคม ซึ่ง คยูฮยอน มีความตั้งใจที่จะไม่จัดกิจกรรมพิเศษใดๆในวันดังกล่าว

ในช่วงเวลาที่เขาทำกิจกรรมในวงการบันเทิงนั้น คยูฮยอน เป็นที่รู้จักดีว่าเป็นคนที่มีเซนส์ทางด้านวาไรตี้ จึงเป็นที่คาดหวังสำหรับแฟนๆว่าจะได้เห็นเขากลับมาทำกิจกรรมในด้านนี้อีกครั้ง เบื้องต้นได้มีการยืนยันจาก Label SJ เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 7 พฤษภาคม ว่า คยูฮยอน ตัดสินใจที่จะไม่กลับมารับหน้าที่เป็น MC รายการ “Radio Star” อย่างไรก็ตาม เขากำลังพิจารณาข้อเสนอเข้าร่วมรายการ “New Journey to the West” ซีซั่นใหม่ ทางช่อง tvN อยู่

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
ภาพ คยูฮยอน จากสำนักข่าว SPOTV

ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคมที่ผ่านมา คยูฮยอน ได้โพสต์ภาพผ่านทาง Instagram พร้อมส่งข้อความถึงแฟนๆว่า “นี่เป็นโพสต์สุดท้ายในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะ ขอบคุณที่รอผมมาตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา แต่ผมคิดว่าผมคงจะไม่สามารถส่งข้อความทักทายเป็นการส่วนตัวในวันปลดประจำการได้ เนื่องจากมีตารางที่จัดไว้มากมาย ฉะนั้นผมขอโทษทุกคนที่รอต้อนรับผมด้วยความจริงใจนะครับ ผมหวังว่าเราจะได้พบกันที่งานจัดการแสดง หรือ ผ่านทางโทรทัศน์นะครับ นี่เป็นวันที่มีความหมายเป็นอย่างมาก ผมเชื่อว่าคุณจะเข้าใจความปรารถนาของผมที่อยากจะเสร็จสิ้นหน้าที่อย่างเงียบๆนะครับ ไว้เราพบกันเร็วๆนี้นะครับ”

 

View this post on Instagram

 

A post shared by CHO KyuHyun (@gyuram88) on

คยูฮยอน จะพบปะแฟนๆอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก ในงานแฟนมีตติ้งที่มีชื่อว่า We Meet Again Today” ซึ่งจะจัดขึ้น ณ Grand Peace Palace มหาวิทยาลัยคยองฮี กรุงโซล ในวันที่ 19 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ หลังจากนั้นเขาวางแผนที่จะเข้าร่วมงาน “2019 Seoul Jazz Festival” ในฐานะศิลปิน ในวันที่ 25 พฤษภาคม​นี้ ณ Olympic Park

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก