นับเป็นเรื่องราวที่สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆไปตามๆกัน เมื่อศิลปินสาวชื่อดัง ซอนมี ได้เดินทางไปร่วมแสดงความยินดี และร้องเพลงในงานแต่งงานของคู่บ่าวสาวคู่หนึ่ง ซึ่งเป็นแฟนคลับที่ติดตามและสนับสนุนผลงานของเธอมานานกว่า 14 ปี

 

View this post on Instagram

 

내 생에 이런 날이 오다니이 잘 살아요 덕후커플💜

A post shared by SUNMI (@miyayeah) on

เมื่อวันที่ 18 มกราคมที่ผ่านมา ซอนมี ได้โพสต์ภาพลงกระป๋องเครื่องดื่มจากงานแต่งงานของแฟนคลับของเธอ พร้อมแคปชั่นว่า “ฉันไม่อยากเชื่อว่าวันเช่นนี้จะมาถึงในชีวิตของฉัน ขอให้ใช้ชีวิตด้วยกันอย่างมีความสนุกนะ คู่รักแฟนคลับ”

ข้อความบนกระป๋อง ได้เริ่มต้นด้วยชื่อของซอนมี ตามด้วยแฮชแท็กว่า

“#ยินดีต้อนรับ นี่เป็นครั้งแรกที่มาร่วมงานแต่งงานของแฟนคลับใช่ไหม?

#ฉันไม่อยากเชื่อเลยว่าเมนของฉันจะมาร้องเพลงอวยพรให้

#มีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น อีซอนมี

#ขอบคุณนะ อีซอนมี

#เรารักเธอ อีซอนมี

Flower  

#นักร้องที่ดีที่สุดในชีวิตของฉัน อีซอนมี

#ฉันจะคอยสนับสนุนคุณเสมอ”

ก่อนหน้านี้ ได้มีคลิปเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ขณะที่ ซอนมี กำลังร้องเพลงในงานแต่งงานงานหนึ่ง ผ่านบัญชี Twitter ซึ่งได้เขียนบรรยายว่า “วันนี้ 18 มกราคม มีคู่รักที่เป็นแฟนคลับของวง Wonder Girls มานาน 14 ปีแต่งงานกัน ซอนมี ได้เดินทางมาร้องเพลงอวยพรให้กับพวกเขา และเพลงอวยพร คือเพลง ‘Gashina’ ฮ่าๆ เธอร้องเพลงอวยพร รอคู่บ่าวสาว และแม้กระทั่งถ่ายรูปหมู่กับแขกทุกคนที่มาร่วมงานอีกด้วย เธอสุดยอดมากๆ นี่มันคูลมากจริงๆ นักร้องคนโปรดของฉัน อีซอนมี”

หลังจากที่ซอนมีเดินทางไปร่วมงานแต่งงานของแฟนคลับคนดังกล่าว เธอได้จัดงานแฟนแจกลายเซ็นในวันเดียวกัน แล้วเจ้าสาวของงานก็ได้เดินทางมาหาซอนมีที่งานนี้หลังจากเสร็จสิ้นพิธีแต่งงาน ซึ่งทันทีที่เห็นแฟนคลับคนดังกล่าว ซอนมี ตกใจเป็นอย่างมาก ก่อนจะถามเธอว่ามาที่นี่ได้อย่างไร

Source (1)