ยังคงมีมิตรภาพที่น่ารักให้แฟนๆได้ชื่นใจอยู่เสมอ สำหรับ ซอนมี และ พัคจินยอง (J.Y. Park) ผู้ก่อตั้งค่าย JYP Entertainment ที่ถึงแม้ว่า ซอนมี จะไม่ได้อยู่ภายใต้การดูแลของค่ายแล้ว แต่มิตรภาพและความผูกพันของพวกเขายังคงอยู่จนถึงปัจจุบัน และมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนๆได้ยิ้มและหัวเราะในมิตรภาพที่น่ารักของพวกเขาอยู่เสมอ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม J.Y. Park ได้ขึ้นแสดงบนสเตจรายการเพลง “Show! Music Core” ช่อง MBC ครั้งแรกในรอบ 7 ปี ด้วยผลงานซิงเกิลใหม่ “FEVER” ที่เพิ่งปล่อยออกมาได้ไม่นาน

J.Y. Park ได้เผยความรู้สึกถึงการกลับมายืนบนเวทีนี้ว่า “ผมไม่รู้ว่าผมจะต้องถือไมค์อะไรแบบนี้และมาพูดทักทายทุกคนครับ สวัสดีครับ ผมไอดอล J.Y. Park ครับ โปรดรอติดตาม Ending Shot ของผมด้วยนะครับ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ด้าน ศิลปินสาว ซอนมี ได้โพสต์แคปหน้าจอ Ending shot ของ J.Y. Park จากสเตจในรายการเพลง Music Bank ช่อง KBS ลง Instagram Story ของเธอ พร้อมบอกว่า “ฉันรู้สึกว่าเขาเหมือนใครบางคน ฉันเลยส่งรูปธานอสไปให้เขา แล้วเขาก็ตอบกลับด้วยภาพนี้”

 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^