นักแสดงหนุ่ม ซองฮุน เคยได้รับความนิยมมาแล้วครั้งหนึ่ง ตอนที่เขาแสดง Oh My Venus และ Five Enough และเขาก็ได้รับความนิยมอีกครั้ง จากผลงานละคร My Secret Romance ซึ่งเป็นละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่องแรกของช่อง OCN

หลังจากที่ละคร My Secret Romance ออกอากาศ ก็ได้รับกระแสความนิยมทั้งในเกาหลี และ ต่างชาติ จนมีแฟนๆเรียกร้องให้จัดงานแฟนมีตติ้ง งานนี้ซองฮุนจัดให้ 13 ประเทศ โดยเริ่มที่ ประเทศไทย ฮ่องกง อินโดนีเซีย ไต้หวัน เวียดนาม มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ญี่ปุ่น สิงคโปร์ ดูไบ สหรัฐอเมริกา แคนาดา และในโซล ประเทศเกาหลีใต้

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

นอกจากนี้ ละคร My Secret Romance เตรียมออนแอร์ในหลายประเทศ เช่น ญี่ปุ่น ไทย และประเทศอื่นๆในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เร็วๆนี้ด้วย

 

แฟนไทยต้องปลื้มปริ่มกันแน่ๆ เมื่อ ไทย เป็นประเทศแรก ที่ซองฮุนจะจัดเวิลด์ทัวร์

เก็บเงินกันรัวๆ และรอติดตามรายละเอียดจากผู้จัดในไทยกัน!! >__<

source : 1

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^