กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างมาก เมื่อนักแสดงหนุ่ม ซองฮุน ได้เผลอหลับระหว่างที่เขาไลฟ์ Instagram ด้านแฟนคลับกว่า 2-3 พันคน พยายามคอมเมนต์ปลุกแต่เขาไม่ตื่น จนกระทั่งผู้จัดการส่วนตัวแวะมาที่บ้านของเขาเข้ามาปิดไลฟ์ของเขาในเวลาต่อมา

ซองฮุน ได้ติดต่อสื่อสารกับแฟนคลับผ่านการไลฟ์บน Instagram (@sunghoon1983) เมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 27 มิถุนายน ซึ่งเขาเผลอหลับไปโดยไม่ได้ปิดไลฟ์ดังกล่าว ซึ่งมีจำนวนแฟน ๆ ที่เข้ามาดูไลฟ์ของเขาราว 2,000-3,000 คน ระหว่างที่ไลฟ์อยู่ แฟน ๆ เริ่มสังเกตว่าทุกอย่างเงียบลง โดยกล้องหันหน้าขึ้นบนเพดาน ทำให้หลายคนเริ่มมั่นใจว่า ซองฮุน เผลอหลับไปอย่างแน่นอน หลังจากนั้นแฟนคลับก็พยายามคอมเมนต์เพื่อที่จะปลุกเขาให้ขึ้นมาปิดไลฟ์ แต่ไม่สำเร็จ

ระหว่างไลฟ์ดังกล่าว มีเสียงกรนของซองฮุน พร้อมกับเสียงเห่าของยางฮี สุนัขของเขา รวมไปถึงเสียงแจ้งเตือนข้อความและโทรศัพท์ที่ดังขึ้นมาหลายครั้ง แต่ซองฮุนก็ไม่ตื่น แฟน ๆ จึงสันนิษฐานกันว่าเขาน่าจะเพลียมากจนหลับลึก

จนกระทั่งเมื่อเวลาประมาณ 5.20 น. ตามเวลาเกาหลี ได้มีใครบางคนซึ่งคาดว่าเป็นผู้จัดการส่วนตัว แวะเข้ามาที่บ้านของซองฮุน และเขาก็ได้ทำการปิดไลฟ์ Instagram ของซองฮุนซึ่งมีแฟน ๆ เข้ามาชมเกือบ 4 พันคน

 

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

https://i1.wp.com/www.allkpop.com/upload/2020/06/content/262252/1593226353-1593204396624.jpg?w=696&ssl=1

การเผลอหลับไปของซองฮุนระหว่างไลฟ์ ทำให้หลายคนให้ความสนใจกับสิ่งที่เขาเคยพูดไว้ระหว่างปรากฏตัวในรายการ I Live Alone ช่อง MBC ว่าเขาเผชิญกับภาวะนอนไม่หลับ ซึ่ง ซองฮุน เคยเปิดเผยว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่เขาเปิดไลฟ์ Instagram แล้วคุยกับแฟนคลับไปเรื่อย ๆ เขาก็จะเริ่มรู้สึกง่วง

ด้านแฟน ๆ จำนวนมากต่างดีใจที่เห็นนักแสดงหนุ่มหลับอย่างดี หลังจากที่ทราบว่าเขามักนอนไม่หลับอยู่บ่อยๆ และเอ็นดูที่บังเอิญได้เห็นด้านที่เป็นธรรมชาติของ ซองฮุน นอกจากนี้ยังต่างโล่งใจที่ไม่มีอะไรผิดปกติเกิดขึ้นระหว่างการไลฟ์ของเขา


คลิปแนะนำ

รีวิวซีรีส์ใหม่ของคิมซูฮยอน – ซอเยจี It’s Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website  : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)