kornews

ซองดงอิล ดึงสตินักแสดงรุ่นน้องถึงการกระทำตัวไม่เหมาะสมในกองถ่าย

01/06/2018 - korseries

sung dong il

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคมที่ผ่านมา นักแสดงผู้มากประสบการณ์ ซองดงอิล ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขา The Accidental Detective 2: In Action” รวมถึงสิ่งที่เขาเจอระหว่างทำงานในวงการบันเทิง

ซองดงอิล ได้พูดรวมๆถึงพฤติกรรมของนักแสดงรุ่นน้องที่ชอบมาสายว่า “ที่กองถ่าย ทีมงานทุกคนรู้ดีว่าผมไม่ชอบเวลาที่นักแสดงรุ่นน้องมาสาย ฉะนั้นถ้าเขาทำแบบนั้น ผมจะสอนอะไรบางอย่างกับพวกเขา ผมบอกพวกเขาว่าพวกเขาควรที่จะมาให้เร็วเพราะมีทีมงานอีกมากมายรออยู่ และ มันเป็นการที่เราถูกจ้างให้ทำงานฉะนั้นเราไม่ควรที่จะมาสาย”

เขาบอกต่อ ว่า “ผมบอกพวกเขาว่า ‘ทำไมถึงคิดว่ามันเท่เวลามากองถ่ายสายกว่าคนอื่น? เราทุกคนต้องมารอเพราะคุณนะ’ เราได้รับจ้างให้ทำงานและทีมงานหลายๆคนต้องมารอฉะนั้นเราไม่ควรทำเช่นนี้ครับ”

ซองดงอิล ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ซองดงอิล ไม่ได้เอ่ยชื่อเฉพาะเจาะจงว่านักแสดงที่ว่าเป็นใครบ้าง เขาบอกเพียงแต่ว่า “นักแสดงหลายคนเป็นปัญหาครับ ผมบอกพวกเขาว่าพวกเขาจะต้องรู้สึกขอบคุณต่อทีมงานในกอง นักแสดงส่วนใหญ่ทำตัวดีและเข้ากันได้ดีกับทีมงานครับ แต่คนที่ไม่เป็นแบบนั้นคือตัวปัญหาครับ ที่กองถ่าย ทีมงานบางคนบอกว่าพวกเขาอยู่ห้องน้ำบ้าง บางคนบอกว่าพวกเขากำลังอยู่ระหว่างเดินทางมาบ้าง ทุกอย่างต้องเลื่อนออกไปหมดและทุกคนต้องมาเหนื่อยกับการกระทำแบบนั้นของพวกเขาครับ”

 

น่าโชคดีที่เหตุการณ์เช่นนั้นไม่ได้เกิดกับกองถ่ายภาพยนตร์ “The Accidental Detective 2” ที่เขาถ่ายทำอยู่ ซองดงอิล บอกว่า “สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เกิดเรื่องแบบนั้นครับ ทั้งนักแสดงรวมถึงทีมงานมาพร้อมเพรียงกันทั้งหมด ฉะนั้นการถ่ายทำของพวกเขาจึงถ่ายเสร็จได้อย่างรวดเร็วครับ”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ทาง

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก