ซองดงอิล เผย “วี BTS” เป็นแฟนคลับลูกสาวของเขา

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคมที่ผ่านมา ซองดงอิล ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ซึ่งเขาได้พูดถึงลูกๆของเขาอย่างน้องจุน และ น้องบิน โดยก่อนหน้านี้ ซองดงอิล ได้ออกรายการวาไรตี้ครอบครัว “Dad! Where Are We Going?” กับลูกๆ ซึ่งออกอากาศเมื่อปี 2013 ถึงปี 2015

ซองดงอิล เผยว่า “ผมเคยไปดื่มกับ โจอินซอง อีกวางซู EXO และ กงฮโยจิน แต่ลูกๆของผมไม่รู้จักพวกเขาเลย พวกเขายังแปลกใจเพราะ จุน และ บิน ไม่รู้จักพวกเขาแม้แต่น้อย”

ภาพ ซองดงอิล กับ น้องบิน ลูกสาวของเขา (ถ่ายเมื่อปี 2014)

ซองดงอิล บอกว่า “ตอนนี้บินอยู่ ป.6 แล้ว และตอนนี้ BTS ก็ดังมากๆ ผมได้รู้จักกับวีตอนเล่นละครด้วยกัน และเขาบอกว่าเขาเป็นแฟนคลับของบิน เขายังส่งกล่องที่เต็มไปด้วยขนมให้กับเธอด้วยครับ วียังขอให้ผมพาไปเจอกับบิน และให้บอกว่าเขาเป็นแฟนคลับเธอ แล้วยังให้ผมบอกเธอว่าใครเป็นคนส่งของขวัญให้ พอผมบอกบินว่า ‘บิน วี BTS ส่งของขวัญมาให้ลูกนะ’ เธอก็ไม่รู้จักว่าเขาเป็นใครครับ”

ซองดงอิล ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว News 1

วี และ ซองดงอิล เคยร่วมงานกันในละคร “Hwarang” ช่อง KBS ขณะนี้ ซองดงอิล กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ “The Accidental Detective 2: In Action” ซึ่งเป็นภาพยนตร์แนวสืบสวนคอมเมดี้ แสดงร่วมกับ ควอนซังอู และ อีกวางซู เข้าฉายในเกาหลี 13 มิถุนายนนี้ ส่วน วี กำลังโปรโมตผลงานเพลงใหม่ “Fake Love” ร่วมกับเพื่อนๆในวง BTS ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก โดยชนะถึง 5 รางวัลจากรายการเพลง และยังติดอันดับเพลงฮิตใน Billboard ซึ่งเป็นชาร์ตเพลงระดับโลกอีกด้วย

Flower  
โปสเตอร์ละคร "Hwarang" ช่อง KBS
โปสเตอร์ละคร “Hwarang” ออกอากาศเมื่อปี 2016 ทางช่อง KBS

ติดตามข่าวสารจากเราได้ทาง

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

 

Source (1)