เมื่อวันที่ 10 กันยายน ซองดงอิล และทีมนักแสดงภาพยนตร์ “RV: Resurrected Victims” ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการ “Section TV” ช่อง MBC

พิธีกร ได้ถาม ซองดงอิล ที่รับบทเป็นคุณพ่อ ของซีรีส์ตระกูล “Reply” ทั้ง 3 เรื่อง ว่า ลูกสาวคนไหนที่เขาสนิทมากที่สุด ระหว่าง จองอึนจี Apink โกอารา และ ฮเยริ Girl’s Day

ซองดงอิล ตอบคำถาม ว่า “คนที่ผมรักมากที่สุด คือ จองอึนจี ครับ เพราะเธอเป็นลูกสาวคนแรกของผม และเธอก็ยังเป็นคนที่ยังติดต่อกับผมมากที่สุดด้วยครับ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ซองดงอิล รับบทเป็น คุณพ่อของนางเอกซีรีส์ตระกูล “Reply” ช่อง tvN ทั้ง 3 ภาค โดย รับบทเป็นพ่อของจองอึนจี Apink ใน “Reply1997” เป็นพ่อของโกอารา ใน “Reply1994” และ เป็นพ่อของฮเยริ Girl’s Day ใน “Reply 1988”

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^