ซองดงอิล ได้ให้กำลังใจลูกสาวในละคร “Reply 1997” จองอึนจี Apink โดยการส่ง Food Truck ไปให้เธอที่กองถ่ายละคร “Untouchable”

Churro King ได้เผยภาพถ่ายผ่านทาง Instagram เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม พร้อมข้อความว่า “วันนี้ เราอยู่ที่กองถ่ายละคร Untouchable ช่อง JTBC เรามาที่นี่เพื่อที่จะเป็นกำลังใจให้กับจองอึนจี ซองดงอิลได้ส่ง Food Truck มาให้จองอึนจี ที่รับบทเป็นลูกสาวของเขาในละคร Reply 1997” โดยข้อความบนป้ายได้เขียนว่า “โปรดรัก จองอึนจี ลูกสาวของผมด้วยนะครับ จาก ซองดงอิล”

“ในบทสัมภาษณ์ของซองดงอิล เขาได้เลือกให้จองอึนจีเป็นลูกสาวคนโปรดในบรรดาลูกสาวในซีรีส์ตระกูล Reply ดูเหมือนว่าเขาได้ตัดสินใจที่จะส่งกำลังใจให้กับอึนจีเพราะเขาเป็นห่วงเธอ”

จองอึนจียิ้มอย่างสดใสเมื่อเธอถึงจุดตั้ง Food Truck เธอคงเหนื่อยจากการทำงานมาเป็นเวลาหลายชั่วโมงในกองแต่เธอมีพลังอันสดใสอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้เธอยังถ่ายภาพคู่กับรถและถ่ายร่วมกับทีมงานเช่นกัน เราอยากขอบคุณซองดงอิลที่ได้เลือกเรา และเราจะให้การสนับสนุนนักแสดงทั้งสองคนต่อไป ขอบคุณ”

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

A post shared by Apink (@official.apink2011) on

ซองดงอิล และ จองอึนจี รับบทเป็นพ่อลูกกันในละคร Reply 1997 เมื่อปี 2012 และพวกเขายังคงติดต่อและให้การสนับสนุนซึ่งกันและกันตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา นอกจากนี้พวกเขาก็ยังแสดงความรักที่มีให้กันผ่านบทสัมภาษณ์และรายการโทรทัศน์ต่างๆมากมาย

Source (1)