เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 10 กรกฎาคม ได้มีรายงานว่า ซอลลี่ (24) และ แบรนด์ไดเร็กเตอร์ คิมมินจุน (35) เลิกกันแล้ว หลังคบหาดูใจกันนาน 4 เดือน

คิมมินจุน ได้ประกาศผ่านทางโซเชียลมีเดียส่วนตัวของเขาถึงการเลิกกันกับซอลลี่ว่า “เนื่องจากความสัมพันธ์ของเราถูกเปิดเผยต่อทุกคน โดยที่เรายังไม่ทันได้พูดอะไร…ผมกำลังเขียนข้อความนี้ เพราะ ผมคิดว่าผมควรที่จะได้เปิดเผยตอนจบเอง ผมและชเวจินรี ตัดสินใจที่จะเลิกกันครับ”

คิมมินจุน เผยต่อว่า “เราได้รู้จักกันในฐานะผู้ชาย กับ ผู้หญิง และเราเริ่มที่จะสังเกตเห็นความแตกต่างของกันละกัน และ ยอมรับมัน มันเป็นธรรมดาของความสัมพันธ์ และเป็นเรื่องของเราสองคนครับ ไม่ได้มีเหตุผลอะไรเป็นพิเศษหรือเบื้องลึกเบื้องหลังอะไรให้สงสัยกัน ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นการตัดสินใจของผม และผมจะรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ได้โปรดอย่าแต่งเรื่องที่ไม่จริงขึ้นมาเลยครับ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ซอลลี่ และ คิมมินจุน ยืนยันความสัมพันธ์ต่อสื่อ เมื่อเดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมา หลังจากที่คบหาดูใจกันได้ 2 เดือน

ล่าสุด SM Entertainment ออกมายืนยันข่าวแล้วว่า “ทั้งคู่เลิกกันจริง”

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^