kornews

ซูโฮ EXO เสร็จสิ้นการปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ! สื่อเผย เจ้าหน้าที่ชื่นชมการทำงานของไอดอลหนุ่ม

13/02/2022 - korseries

suho discharge cover

ไอดอลหนุ่ม ซูโฮ EXO ได้เสร็จสิ้นการปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ หลังจากที่เข้าปฏิบัติหน้าที่ในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะ

ซูโฮ ได้เข้ารายงานตัวครั้งแรก ณ ศูนย์ฝึกทหาร เมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 2020 ก่อนที่จะปฏิบัติหน้าที่ในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะ ประจำสำนักงานเขตซอโช กรุงโซล ซึ่งเขารับผิดชอบหน้าที่การปฏิบัติงาน ที่ ศูนย์เด็กคังนัม

ตามรายงานผ่านสื่อ ระบุถึงการใช้ชีวิตโดยเป็นแบบอย่างที่ดีของศิลปินหนุ่ม โดยอ้างอิงคำพูดจาก เจ้าหน้าที่แผนกความปลอดภัยในเขตเมือง ประจำสำนักงานเขตซอโช กล่าวว่า “ซูโฮ ทำงานอย่างหนัก” โดยเผยว่าเขาได้ทำสิ่งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลเด็ก และจัดการสิ่งอำนวยความสะดวก ทำความสะอาด และอื่น ๆ

ทางสำนักงานยังเผยถึงซูโฮ ว่า “เขาแทบไม่ได้ลาป่วยเลย เพราะเจ้าตัวบอกว่ารู้สึกไม่สบายใจที่จะลา เพราะว่าเด็ก ๆ ชอบเขา”

suho military photo

ซึ่งเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมา ซูโฮ ได้รับคำชื่นชมในฐานะที่เป็นเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะที่เป็นแบบอย่าง โดยผู้จัดการได้กล่าว ว่า “เราได้รับรายงานมากมายที่เต็มไปด้วยคำชม (สำหรับซูโฮ) เมื่อตอนที่ทำการสำรวจสาธารณะ และ การแนะนำจากสถานที่ที่เขาทำงานก็ถูกส่งมาถึงเราด้วย

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเราต่างยุ่งกันมากเมื่อปีที่ผ่านมา เพราะว่าสถานการณ์แพร่ระบาดโควิด-19 ซูโฮ ได้มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในงานจัดส่งต่าง ๆ ยกตัวอย่างเช่น ช่วยศูนย์ฉีดวัคซีน”

ซูโฮ นับเป็นสมาชิกคนที่ 3 ของ EXO ต่อจาก ซิ่วหมิน และ โดคยองซู (ดีโอ) ที่เสร็จสิ้นการปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ ขณะที่ เวลานี้ เฉิน แบคฮยอน และ ชานยอล กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่

ยินดีต้อนรับการกลับมาของซูโฮ และรอติดตามผลงานและกิจกรรมต่าง ๆ ของเขากันนะ!

บทความที่เกี่ยวข้อง

เผยภาพแรกของ ‘ซูโฮ EXO’ ที่โชว์สีหน้าสดใส จากในศูนย์ฝึกทหาร

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก