kornews

อิมชีวาน – อีดงอุค นำทีมนักแสดง อ่านบทซีรีส์ใหม่ “Strangers From Hell” ร่วมกันครั้งแรก

07/07/2019 - korseries


คอซีรีส์จัดเวลากันให้ดีเพราะว่าปีนี้เป็นอีกปีที่มีซีรีส์ใหม่น่าดูจ่อคิวแบบอัดแน่น หนึ่งในนั้นที่แฟนๆจะได้ชมกันในปีนี้ นั่นคือ “Strangers From Hell” (타인은 지옥이다) ซีรีส์รีเมคเว็บตูนเรื่องใหม่จากช่อง OCN แค่รู้ว่าลงช่องนี้ ก็การันตีความเข้มข้น จัดหนักจัดเต็มตามสไตล์อย่างแน่นอน

ล่าสุด เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคมที่ผ่านมา ทางช่อง OCN ได้เผยภาพและคลิปขณะที่นักแสดงนำ อิมชีวาน อีดงอุค อีจองอึน อีฮยอนอุค พัคจงฮวาน และ อีจุงอ๊ก ได้เดินทางมาร่วมอ่านบทซีรีส์เรื่องนี้ร่วมกันเป็นครั้งแรก

เริ่มแรก อิมชีวาน ได้ทักทายผู้ชมผ่านคลิปด้วยการแนะนำตัวละครของเขา ที่มีชื่อว่า ยุนจงอู เขาเป็นนักเขียนหนุ่มที่เดินทางย้ายจากชนบทเข้ามาอยู่ในกรุงโซลเพื่อหางานใหม่ ชีวาน เผยว่า “ที่หอพัก ผมได้พบกับคนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและเริ่มที่จะเปลี่ยนไป แม้ว่าเขาจะเป็นคนเงียบๆและดูขี้ขลาด แต่ว่าเขาสามารถที่จะทำหลายๆอย่างที่ดูกล้าหาญมากๆได้”

ADVERTISEMENT

อีดงอุค รับบท ซอมุนโจ ทันตแพทย์หนุ่มที่เป็นเจ้าของคลินิกอยู่บริเวณใกล้ๆหอพัก เขาเล่าคาแรคเตอร์ตัวเองว่า “ผมคิดว่าเขาเป็นตัวละครที่สามารถแสดงหลายๆด้านทางอารมณ์ออกมาได้ครับ ผมว่าการถ่ายทำจะเสร็จสิ้นในช่วงซัมเมอร์ (ที่เกาหลี) และหวังว่าการถ่ายทำจะเสร็จสิ้นลงโดยที่ทุกคนปลอดภัยและไม่มีอุบัติเหตุใดๆ และผมจะทำอย่างเต็มที่เพื่อที่จะไม่ให้มีปัญหาใดๆเกิดขึ้นกับทีมงานและนักแสดงทุกคนครับ”

แม้ว่าจะเป็นแค่การนัดอ่านบทร่วมกันเป็นครั้งแรก แต่นักแสดงทุกคนสามารถที่จะเข้าถึงบทบาทและใส่ใจแม้กระทั่งรายละเอียดของบท

ความน่าดูของเรื่องนี้อยู่ตรงที่เป็นผลงานรีเมคจากต้นฉบับที่เป็นเว็บตูนแนวระทึกขวัญในชื่อเดียวกัน ซึ่งแฟนๆเว็บตูนชาวไทย รู้จักดีในชื่อ “นรกคือคนอื่น” เล่าเรื่องราวเหตุการณ์ลึกลับที่เกิดขึ้นกับชายคนหนึ่ง หลังจากที่เขาย้ายจากชนบทเข้ามาอยู่ในหอพักเล็กๆในกรุงโซล อดใจรอติดตามชม “Strangers From Hell” พร้อมกันในเดือนสิงหาคมนี้ ทางช่อง OCN

ซีรีส์เรื่องนี้รีเมคจากต้นฉบับเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ซึ่งแฟนๆเว็บตูนชาวไทย รู้จักดีในชื่อ “นรกคือคนอื่น”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก