นับถอยหลังเข้าสู่ตอนสุดท้ายของซีรีส์ทริลเลอร์สุดระทึกขวัญ “Strangers from Hell” ช่อง OCN ซึ่งมีความยาวทั้งสิ้น 10 ตอน โดยก่อนหน้านี้ซีรีส์เรื่องดังกล่าวได้รับการจัดอันดับเรตอายุในการรับชมอยู่ที่ 15 ปีขึ้นไป อย่างไรก็ตาม ล่าสุดได้มีรายงานว่าในตอนสุดท้ายของเรื่องนี้จะมีการปรับเปลี่ยนเรตอายุในการรับชมเพิ่มขึ้น

อ้างอิงจากรายงานของสำนักข่าว TV Report ได้ระบุว่า ตอนสุดท้ายของซีรีส์ “Strangers from Hell”(Ep.10) จะมีเรทการรับชมอยู่ที่อายุ 19 ปีขึ้นไป นอกจากนี้รายงานยังเผยว่าตอนสุดท้ายจะโฟกัสความรู้สึกราวกับตกอยู่ในนรกที่เกิดขึ้นจากสิ่งรอบตัวของยุนจงอู และเพื่อที่จะเพิ่มคุณภาพงานโปรดัคชั่น และ การถ่ายทอดเรื่องราวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นตามความปรารถนาของนักเขียนบทและผู้กำกับ ทางโปรดิวเซอร์จึงตัดสินใจที่จะเปลี่ยนเรตอายุในการรับชมให้เพิ่มขึ้น

หลังจากรายงานข่าวดังกล่าวเผยแพร่ออกมาก็ยิ่งสร้างความตื่นเต้น และ ความฉงนให้กับผู้ชมว่าเรื่องราวในตอนสุดท้ายจะจัดหนักจัดเต็มมากแค่ไหน

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ซีรีส์เรื่องนี้ อ้างอิงเรื่องราวมาจากเว็บตูนชื่อดังในชื่อเดียวกัน หรือเป็นที่รู้จักในชื่อภาษาไทย “นรกคือคนอื่น” ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ ยุนจงอู (รับบทโดย อิมชีวาน) นักเขียนหนุ่มที่เดินทางย้ายจากต่างจังหวัดเข้ามาใช้ชีวิตอยู่ในกรุงโซล หลังจากที่เขาย้ายเขามาในหอพักสภาพทรุดโทรม เขาก็ได้พบกับเหตุการณ์แปลกๆที่ไม่คาดคิดจากคนรอบๆตัว

ภาพเว็บตูนต้นฉบับ Strangers From Hell

“Strangers from Hell” ตอนสุดท้ายจะออกอากาศในวันที่ 6 ตุลาคมนี้ เวลา 22.30 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง OCN สามารถรับชมซับไทยได้ที่ VIU <คลิก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^