ข่าวดีสำหรับแฟนซีรีส์สืบสวน Stranger หรือ Secret Forest ได้มีการยืนยันว่าเรื่องนี้กำลังจะกลับมาสานต่อเรื่องราวความน่าติดตามในซีซั่นที่ 2

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 3 กันยายน สำนักข่าว Ilgan Sports ได้เปิดเผยว่า ซีรีส์เรื่องนี้กำลังจะเดินหน้าถ่ายทำซีซั่น 2 โดยมีเป้าหมายที่จะออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรกของปีหน้า

หลังจากที่รายงานข่าวออกมาได้ไม่นาน แหล่งข่าวจากช่อง tvN ได้ออกมายืนยันว่า Stranger หรือ Secret Forest จะกลับมาในซีซั่น 2 พร้อม นักเขียนบทอีซูยอน คนเดิม อย่างไรก็ตามยังไม่มีการกำหนดวันออกอากาศที่ชัดเจน

นอกจากนี้ แหล่งข่าวยังได้แจ้งเพิ่มเติมถึงการเปลี่ยนตัวผู้กำกับ โดย ผู้กำกับพัคฮยอนซอก ที่เคยกำกับซีรีส์ Uncontrollably Fond และ The Princess’ Man จะมารับหน้าที่กำกับแทน ผู้กำกับอันกิลโฮ ที่กำกับในซีซั่นแรก

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

และขณะนี้ยังอยู่ในระหว่างรอการพิจารณาของเหล่านักแสดง โดยเบื้องต้น โจซึงอู ได้คอนเฟิร์มกลับมารับบทนำแล้ว ในขณะที่ แบดูนา ยังอยู่ในระหว่างพิจารณา และ ยุนเซอา นักแสดงฝีมือคุณภาพจากซีรีส์ดัง SKY Castle และ อีจุนฮยอก ที่เคยร่วมแสดงในซีซั่นแรก คอนเฟิร์มมาเสริมทัพในซีซั่นใหม่นี้ด้วย

แบดูนา – โจซึงอู
ยุนเซอา – อีจุนฮยอก

Stranger หรือ Secret Forest ออกอากาศเมื่อปี 2017 ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ซีรีส์ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของ อัยการหนุ่ม ฮวังชีมก (รับบทโดย โจซึงอู) และ นักสืบสาว ฮันยอจิน (รับบทโดย แบดูนา) ที่พวกเขาได้มาร่วมงานกันเพื่อไขคดีอาชญากรรมและเปิดโปงการทุจริตคอร์รัปชั่นภายในสำนักงานอัยการ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)