kornews

ลุ้นไลน์อัปนักแสดงสุดปัง จ่อร่วมงานกันในภาพยนตร์ทุ่มทุนสร้าง ‘Omniscient Reader’s Viewpoint’ (มุมมองนักอ่านพระเจ้า)

24/10/2023 - korseries

Omniscient Reader s Viewpoint line up cover 1

โปรเจกต์ภาพยนตร์ทุ่มทุนสร้างเรื่องใหม่ Omniscient Reader’s Viewpoint ที่สร้างจากนวนิยายที่เป็นที่รู้จักกันในชื่อไทย ‘มุมมองนักอ่านพระเจ้า’ (ชื่อในเว็บตูนคือ อ่านชะตาวันสิ้นโลก) เริ่มที่จะเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้นทุกที โดยล่าสุดได้มีสำนักข่าวเปิดเผยไลน์อัปนักแสดงที่จ่อมาร่วมงานกันในผลงานนี้ ซึ่งได้สร้างความตื่นเต้นเป็นอย่างมากเมื่อได้เห็นรายชื่อแต่ละคนในไลน์อัป

ตามรายงานจากสำนักข่าว Ilgan sports อ้างอิงจากแหล่งข่าวในวงการภาพยนตร์ ในวันที่ 24 ตุลาคม เปิดเผยว่า อันฮโยซอบ อีมินโฮ จีซู BLACKPINK นานะ แชซูบิน จองซองอิล และ พัคโฮซาน จะเข้าร่วมในภาพยนตร์ ‘Omniscient Reader’s Viewpoint’ และขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างประสานงานในส่วนของรายละเอียดต่าง ๆ ซึ่งแม้จะเป็นเพียงแค่รายงานข่าว แต่ไลน์อัปที่เปิดเผยออกมานี้ก็สร้างความคาดหวังที่มีต่อผลงานนี้เป็นอย่างมาก

Omniscient Readers Viewpoint Line Up scaled

Omniscient Reader’s Viewpoint (전지적 독자 시점) หรือในชื่อไทย มุมมองนักอ่านพระเจ้า / อ่านชะตาวันสิ้นโลก เป็นภาพยนตร์ที่อ้างอิงมาจากนวนิยายและเว็บตูนในชื่อเดียวกันซึ่งได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม บอกเล่าเรื่องราวของ คิมดกจา ชายหนุ่มที่พยายามช่วยโลกที่กำลังเปลี่ยนไปตามเนื้อเรื่องของนิยายที่เขาได้อ่าน

Omniscient Reader s Viewpoint

ผลงานนี้จะได้รับการผลิตโดย Realize Pictures บริษัทโปรดักชั่นที่ดูแลการผลิตผลงานภาพยนตร์ดัง Along with the Gods และได้ ผู้กำกับคิมบยองอู จาก The Terror Live มารับหน้าที่เป็นผู้กำกับ ตามรายงานยังระบุว่าโปรเจกต์ภาพยนตร์ดังกล่าวนี้ทุ่มทุนในการสร้างกว่า 3 หมื่นล้านวอน หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 807 ล้านบาท

ข่าวการนำ Omniscient Reader’s Viewpoint มาผลิตสู่จอเงินนั้นดึงดูดความสนใจ เนื่องจากได้บริษัทเกมที่มีชื่อเสียง อย่าง Smilegate มาร่วมลงทุน และอำนวยการสร้างร่วมกับ Lotte Entertainment ทั้งการเป็นโปรเจกต์ที่ต่อยอดผลงาน IP ที่ได้รับความนิยม , ได้รับการลงทุนอย่างกล้าหาญในช่วงอุตสาหกรรมภาพยนตร์ที่ซบเซา และการเข้ามาของนักลงทุนรายใหม่จากอุตสาหกรรมเกม ทำให้ผลงานชิ้นนี้เป็นที่จับตามองยิ่งขึ้นไปอีก

นอกจากนี้ ทาง Realize Pictures ยังได้เซ็นสัญญาในการผลิตโปรเจกต์ภาพยนตร์ Omniscient Reader’s Viewpoint ออกมาเป็นภาพยนตร์ถึง 5 เรื่อง ซึ่งถ้าหากว่าภาคแรกประสบความสำเร็จ คาดว่าจะมีการผลิตออกมาเป็นภาพยนตร์ชุด ในรูปแบบเดียวกับ Along with the Gods

เมื่อการตัดสินใจไลน์อัปนักแสดงหลักได้รับข้อสรุปแล้ว ‘The Reader’s Point of View’ จะเริ่มต้นถ่ายทำตั้งแต่เดือนธันวาคมนี้ แฟน ๆ อดใจรอติดตามความคืบหน้าของโปรเจกต์ที่น่าติดตามนี้กัน!

บทความที่เกี่ยวข้อง

อันฮโยซอบ ลุ้นเดบิวต์จอเงิน ในผลงานภาพยนตร์สร้างจากนิยายชื่อดัง Omniscient Reader’s Viewpoint – ‘มุมมองนักอ่านพระเจ้า’

‘อีมินโฮ’ พิจารณารับบทนำใน Omniscient Reader’s Viewpoint (มุมมองนักอ่านพระเจ้า) ลุ้นร่วมงาน ‘อันฮโยซอบ’

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก