kornews

Squid Game (สควิดเกม เล่นลุ้นตาย) เปิดตัวอย่างบอกใบ้ เกมระทึกที่เดิมพันด้วยชีวิต

11/08/2021 - korseries


Netflix แง้มโปสเตอร์ ตัวอย่างแรก พร้อมยืนยันกำหนดวันฉาย Squid Game (สควิดเกม เล่นลุ้นตาย) ออริจินัลซีรีส์สัญชาติเกาหลีสุดแหวกแนว ที่มาพร้อมพล็อตเกมการแข่งขันสุดระทึก ของผู้เข้าแข่งขัน 456 คน ที่แขวนชีวิตเป็นเดิมพัน เพื่อไขว่คว้าโอกาสครอบครองเงินรางวัล 45,600 ล้านวอน

“45,600 ล้านวอน แค่เกมเด็กเล่น” เป็นข้อความบนโปสเตอร์ที่นิยามเรื่องราวชวนค้นหาในซีรีส์ ภายในโปสเตอร์ประกอบไปด้วย ภาพวาดรูปทรงเรขาคณิตที่ใช้เล่นกันใน “สควิด เกม” การละเล่นของเหล่าเด็กๆ ในเกาหลีใต้ ชายชุดวอร์มสีเขียวที่ล้มคว่ำอยู่กับพื้นกับชายคนอีกในชุดสีชมพูที่กำลังลากเขาออกไป และกล่องขนาดใหญ่ที่ผูกริบบิ้นสีชมพู ชื่อเรื่องนี้ตั้งขึ้นจากเกมที่เด็กๆ มักเล่นกันตามตรอกซอกซอยละแวกบ้านในวันวาน แม้เป็นเกมที่แสนเรียบง่าย แต่ก็ต้องใช้ร่างกายและแฝงความรุนแรงอยู่ด้วย องค์ประกอบเหล่านี้ต่างบอกใบ้ให้เราอยากรู้มากขึ้นทุกทีว่า แล้วสัญลักษณ์ของความสนุกสนานในวัยเด็กจะดึงให้ผู้ใหญ่เข้าไปเสี่ยงตายกับเกมเด็กๆ แบบนี้ได้อย่างไรกัน?

ชมตัวอย่างแรกซีรีส์ Squid Game

ADVERTISEMENT

จากตัวอย่างแรกที่ปล่อยออกมา พาผู้ชมได้ระทึกไปกับแต่ละฉากที่ผู้เข้าแข่งขันต้องเล่นเกมโดยเอาชีวิตเป็นเดิมพัน ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 456 คนที่อับจนหนทางในชีวิตถูกพามารวมตัวกันในสถานที่นิรนาม ทั้งหมดจะต้องร่วมเล่นเกมวันละ 1 เกมเพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่า 45,600 ล้านวอน แต่ราคาของความพ่ายแพ้นั้นต้องจ่ายด้วยชีวิต และจะมีผู้เข้าแข่งขันเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะรอดชีวิตไปคว้ารางวัลดังกล่าวได้ กลุ่มคนเหล่านี้ที่มีพื้นเพแตกต่างกันโดยสิ้นเชิงมารวมตัวกันอยู่ที่นี่ได้อย่างไร และใครกันที่อยู่เบื้องหลังเกมทั้งหมดนี้

ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามนับตั้งแต่ประกาศยืนยันการผลิต ไม่ว่าจะเป็นชื่อเรื่องและพล็อตที่แหวกแนว รายชื่อนักแสดงที่น่าตื่นตา ไม่ว่าจะเป็น อีจองแจ พัคแฮซู โอยองซู วีฮาจุน จองโฮยอน ฮอซองแท อานูพัม และ คิมจูรยอง ทั้งยังยืนยันว่า กงยู จะมาปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญของเรื่อง รวมไปถึง ทีมผู้สร้างฝีมือคุณภาพ นำทัพโดย ผู้กำกับฮวังโดฮยอก จาก The Fortress, Miss Granny และ Silenced ที่ผลงานนี้เขาทั้งกำกับและเขียนบทด้วยตัวเอง

นับถอยหลังรอเรื่องราวเหนือจินตนาการสุดระทึก ใน Squid Game (สควิดเกม เล่นลุ้นตาย) รับชมพร้อมกัน 190 ประเทศทั่วโลก วันที่ 17 กันยายนนี้ ที่ Netflix

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก