kornews

จองโฮยอน เซ็นสัญญากับเอเจนซี่ดังในสหรัฐอเมริกา Creative Artists Agency (CAA)

17/11/2021 - korseries


นางแบบ-นักแสดงสาว จองโฮยอน ที่แจ้งเกิดในฐานะนักแสดง จากผลงานซีรีส์ Squid Game ที่เป็นการเดบิวต์งานแสดงชิ้นแรกของเธอ ได้รับความสนใจในระดับสากล จนล่าสุด สำนักข่าว Deadline เผยว่านักแสดงสาวได้เซ็นสัญญากับ Creative Artists Agency (CAA) เอเจนซี่ชื่อดังในสหรัฐอเมริกาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Creative Artists Agency (CAA) เป็นบริษัทเอเจนซี่ดูแลศิลปิน-คนดังในประเทศสหรัฐอเมริกา ในสาขาที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นวงการภาพยนตร์ ดนตรี กีฬา โทรทัศน์ เกม และคอนเทนต์ออนไลน์ โดยได้ดูแลคนดังระดับโลก อาทิ Brad Pitt , Tom Hanks , Beyonce , Norah Jones , Cardi B และ Justin Bieber

ด้าน Saram Entertainment ต้นสังกัดในเกาหลีของจองโฮยอน เผยว่า “เราตัดสินใจที่จะจับมือเป็นพาร์ทเนอร์กับทาง CAA หนึ่งในเอเจนซี่ที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา สำหรับการทำกิจกรรมในระดับโกลบอลของเธอ โปรดให้ความสนใจและสนับสนุนจองโฮยอนเพื่อที่เธอจะได้ทำกิจกรรมต่าง ๆ ในระดับนานาชาติต่อไป”

เผยว่า “เราตัดสินใจที่จะจับมือเป็นพาร์ทเนอร์กับทาง CAA หนึ่งในเอเจนซี่ที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา สำหรับการทำกิจกรรมในระดับโกลบอลของเธอ โปรดให้ความสนใจและสนับสนุนจองโฮยอนเพื่อที่เธอจะได้ทำกิจกรรมต่าง ๆ ในระดับนานาชาติต่อไป”

ภาพ จองโฮยอน จาก Instagram : @hoooooyeony

สำหรับผลงานล่าสุด Squid Game ซีรีส์จาก Netflix นับเป็นการประสบความสำเร็จครั้งใหญ่ในวงการบันเทิงของ จองโฮยอน โดยผลงานนี้เป็นผลงานการเดบิวต์ในฐานะนักแสดงของเธอ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เธอโลดแล่นอยู่ในวงการนางแบบ และเป็นที่รู้จักจากรายการ Korea’s Next Top Model (Season 4) รวมไปถึงเดินแบบให้กับแบรนด์แฟชั่นระดับโลกมากมาย

ADVERTISEMENT

ผลพวงจากกระแสนิยมที่มีต่อ Squid Game ส่งผลให้ จองโฮยอน มีผู้ติดตามเพิ่มสูงขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง ปัจจุบันเธอมียอดผู้ติดตามสูงถึง 23.6 ล้านคน และยังได้รับเลือกให้เป็น Global House Ambassador ให้กับแบรนด์ Louis Vuitton อีกด้วย

และในขณะที่อยู่ภายใต้การดูแลของเอเจนซี่ในสหรัฐอเมริกา อย่าง CAA จองโฮยอน จะยังคงอยู่ภายใต้การดูแลของ Saram Entertainment ที่จัดการดูแลการทำกิจกรรมในฐานะนักแสดงในเกาหลี และ Nomad Management ที่จัดการดูแลการทำกิจกรรมในฐานะนางแบบ

บทความที่เกี่ยวข้อง

จองโฮยอน เผยถึงแรงสนับสนุนจากแฟนหนุ่ม อีดงฮวี หลังเลือกเดินทางในสายการแสดง

‘จองโฮยอน’ Squid Game ได้รับเลือกเป็น Global House Ambassador ให้กับแบรนด์ Louis Vuitton

เมื่อคำถามของนักข่าวอเมริกัน ที่ถาม ‘อีจองแจ’ ตกเป็นประเด็น – ชาวเน็ตวิจารณ์ไม่ทำการบ้านก่อน

ปลื้มมิตรภาพสุดน่ารัก ‘เจนนี่ BLACKPINK’ กับเพื่อนสนิท ‘จองโฮยอน’ นักแสดง Squid Game

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก