มีหนุ่มหล่อมาให้คอซีรีส์ได้ทำความรู้จักกันตั้งแต่เนิ่นๆ เพราะว่าเขาคนนี้มีดีกรีเป็นนายแบบที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงซึ่ง กำลังได้รับความสนใจบนโลกออนไลน์ในรูปลักษณ์ที่เพอร์เฟกต์ ทั้งรูปร่าง ส่วนสูง หน้าตา ชนิดที่พูดได้ว่าครบเครื่อง มีคุณสมบัติพร้อมที่จะเป็นดาวเด่นในวงการบันเทิงในอนาคต เขาคนนี้มีชื่อว่า “คิมคังมิน”

คิมคังมิน เกิดวันที่ 17 สิงหาคม ปี 1995 ปัจจุบันอายุ 24 ปี เขาเริ่มได้รับความสนใจบนโลกออนไลน์ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูดีและสูงถึง 188 cm เขาได้รับงานเป็นนายแบบโฆษณา และในเวลาต่อมาก็ได้มีโอกาสเดินแบบให้กับแบรนด์ Ordinary People ในงาน 2016 F/W Hera Seoul Fashion Week

ก่อนจะได้รับความสนใจมากข้ึนในปี 2019 จากการที่เขาปรากฏตัวใน MV เพลงต่างๆ อย่าง “2cm” ของ มินซอ , “Lovin’ U” ของ Cherry B

จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ คิมคังมิน เพิ่งเซ็นสัญญาเข้าเป็นนักแสดงภายใต้การดูแลของค่าย Blossom Entertainment ซึ่งเป็นค่ายเดียวกันกับนักแสดงรุ่นพี่ชื่อดังอย่าง ซงจุงกิ พัคโบกอม และ อิมจูฮวาน

อีกทั้งเขาเพิ่งมีผลงานการแสดงในเว็บดราม่าแนววัยรุ่นโรแมนติก “Yes or No” (알랑말랑) ความยาว 8 ตอน ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาวที่ใช้ชีวิตไม่สุงสิงกับใครเนื่องจากเธอมีความสามารถในการอ่านใจคนอื่นได้ กับ ชายธรรมดาๆที่สนใจในตัวเธอ เว็บดราม่าเรื่องนี้ถือเป็นอีกเรื่องที่ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีจนมียอดผู้เข้าชมตอนแรกทะลุ 2 ล้านวิวบน Youtube

ใครที่สนใจสามารถรับชมเว็บดราม่าเรื่องนี้ ความยาว 8 ตอน พร้อมซับภาษาอังกฤษได้ที่คลิปด้านล่างนี้

คิมคังมิน เพิ่งมีผลงานเว็บดราม่า “Like” ฉายผ่านช่องทางออนไลน์ เมื่อวันที่ 30 กันยายนที่ผ่านมา

สำหรับใครที่เริ่มหลงเสน่ห์ของ คิมคังมิน หรือที่แฟนๆหลายคนเรียก คังมีน กันแล้วล่ะก็ สามารถติดตามเขาได้ทาง Instagram : @kangmeen กันนะคะ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries