ใช่ว่าทุกคนที่เดินทางตามความฝันจะประสบความสำเร็จได้ดั่งที่ใจหมายภายในเวลาอันรวดเร็ว แม้หลายคนจะมุ่งมั่นพยายามเพื่อที่จะก้าวเข้ามาเป็นศิลปินในวงการบันเทิงเกาหลี แต่ด้วยหลายปัจจัยต่างๆอาจทำให้หลายคนหมดหวังและล้มเลิกความฝันนี้ไป แต่ด้วยความไม่ย่อท้อและไม่หยุดเดินของคนๆหนึ่ง สิ่งที่หลายคนมองว่าเป็นเพียงแค่ความฝันลมๆแล้งๆที่ไม่มีวันเกิดขึ้นจริง กลับเกิดขึ้นจริงขึ้นมาได้ เช่นเดียวกันกับเรื่องราวของ อิมแชออน ศิลปินบัลลาดหน้าใหม่แห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ที่อดีตเคยเป็นพนักงานรับจอดรถของค่ายบันเทิงยักษ์ใหญ่ JYP Entertainment

ย้อนกลับไปเมื่อปีที่ผ่านมา อิมแชออน ได้รับความสนใจหลังจากที่เขาปรากฏตัวในรายการ “I Can See Your Voice Season 5” ทางช่อง Mnet ซึ่งการแสดงโชว์ของเขาได้รับคำชมอย่างล้นหลามในทักษะการร้องเพลงที่ยอดเยี่ยม ถึงขั้นที่คลิปวิดีโอ เพลง ‘Snow Winter’ ต้นฉบับของพัคฮโยชิน ที่ Cover โดย อิมแชออน มีผู้ชมมากกว่า 7 ล้านวิว บน Youtube

เส้นทางที่ไม่โรยด้วยกลีบกุหลาบของชายคนนี้ อิมแชออน เคยเดบิวต์ในฐานะศิลปินมาก่อนหน้านี้ เมื่อปี 2014 แต่เขากลับไม่ประสบความสำเร็จในการเป็นศิลปินในครั้งนั้น แล้วในเวลาต่อมา เขาได้เข้าทำงานเป็นพนักงานรับจอดรถที่ค่ายบันเทิง JYP Entertainment

ภายหลังจากที่เขาปรากฏตัวผ่านรายการ “I Can See Your Voice Season 5” อิมแชออน เริ่มที่จะเป็นที่พูดถึงและได้รับความสนใจในความสามารถของเขา และมีรายงานว่าในเวลาต่อมา เขาได้เซ็นสัญญากับค่าย Million Market แล้วได้กลับมาทำตามความฝันในการเป็นนักร้องอีกครั้ง

โดยค่าย Million Market นี้ เป็นค่ายที่ดูแลศิลปินจำนวนไม่น้อย อาทิ Suran, Penomeco, Chancellor, Chin Chilla (Oh Dam Ryul) , Woo Tae Woon และ Lily นักร้องหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจจากการที่เป็นครูสอนร้องเพลงของวง MOMOLAND

ไม่เพียงแค่นั้น SM Entertainment ยังได้เข้ามาเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของ Million Market ตั้งแต่ปี 2018 ที่ผ่านมาอีกด้วย

อิมแชออน ได้เดบิวต์ในฐานะศิลปิน ผ่านผลงานซิงเกิล ‘Like A Flower’ ก่อนที่จะมีผลงานเพลง ‘Memory Is Like A Miracle’ ประกอบซีรีส์ Devilish Joy และล่าสุดเขาก็ได้ปล่อยผลงานใหม่ ซิงเกิลเพลงที่มีชื่อว่า ‘All of me’ ออกมาเมื่อวันที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
  แฟนๆสามารถติดตามและให้กำลังใจ อิมแชออน กันได้ผ่านทาง Instagram ส่วนตัวของเขา : @cheonion

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^