แม้เวลาจะผ่านไปแต่มิตรภาพระหว่างสมาชิกวง SISTAR ยังไม่จางหาย ล่าสุด โบรา ฮโยริน และ ดาซม มาซัพพอร์ตกิจกรรมโปรโมตเพลงใหม่ “GOTTA GO” ของ โซยู ด้วยการร่วมเต้นใน GOTTA GO Challenge

Soyou Gotta Go Teaser Photos 1,2 (HD,HQ) - K-Pop Database / dbkpop.com

ขณะนี้ โซยู หนึ่งในสมาชิกวง SISTAR กำลังเดินหน้าทำกิจกรรมโปรโมตในฐานะศิลปินเดี่ยว หลังคัมแบคด้วยลุคสุดแซ่บที่จะมาเขย่าซัมเมอร์ปีนี้ในเพลง “GOTTA GO” ที่เพิ่งปล่อยเมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ล่าสุด ในวันที่ 3 สิงหาคม ศิลปินสาวได้อัพโหลดคลิปจำนวนหลายคลิปลง Instagram ส่วนตัว ซึ่งเผยให้เห็น โซยู และเพื่อน ๆ ในวง SISTAR ร่วมเต้นชาเลนจ์เพลงใหม่ของเธอ สร้างความตื่นเต้นดีใจให้กับแฟนคลับที่รอคอยการกลับมาพบกันของพวกเธออีกครั้ง

โดย โซยู ได้ประเดิมอัพโหลดคลิปชาเลนจ์ร่วมกับสมาชิกวงคนแรกที่เข้าร่วมอย่าง โบรา พร้อมคำบรรยายชื่นชมเพื่อนร่วมวงของเธอว่า “อ่า อย่างที่คิดไว้เลย ทำได้ทันที แบบไม่ต้องซ้อมเลย”

https://www.instagram.com/p/CDa7XfggfT1/?utm_source=ig_embed&utm_campaign=loading

ต่อมาเธอจึงอัพคลิปร่วมกับสมาชิกสาวสุดฮอต ฮโยริน ที่เต้นอย่างเต็มที่จน โซยู อดพูดถึงในแคปชั่นใต้โพสต์ไม่ได้ว่า “บอกก่อนแล้วไงว่าอย่าเต้นดีกว่าฉัน” พร้อมอีโมจิร้องไห้สามตัว

https://www.instagram.com/p/CDa7p50gznU/?utm_source=ig_web_copy_link

และแน่นอนว่า น้องเล็กของวง ดาซม ก็เข้าร่วมเต้นในชาเลนจ์ เพื่อซัพพอร์ตเพลงใหม่ของ โซยู ด้วยเช่นเดียวกัน โดยศิลปินสาวได้อัพโหลดคลิปพร้อมคำบรรยายสุดน่ารักว่า “น้องเล็กของเรา น่ารักจัง คิคิคิ” ขณะเดียวกัน เธอยังได้เขียนแคปชั่นโปรโมตซีรีส์เรื่องล่าสุดของดาซม “Was It Love?” ที่ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง JTBC อยู่ในขณะนี้

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 
https://www.instagram.com/p/CDa8DlmAKRr/?utm_source=ig_embed&utm_campaign=loading

ถือเป็นโมเมนต์ซัพพอร์ตซึ่งกันและกันสุดน่ารักของสาว ๆ ที่ทำเหล่าแฟนคลับหัวใจฟูฟ่อง อิ่มอกอิ่มใจ และทำให้หวนคิดถึงวันเก่า ๆ ของ SISTAR กันไปตาม ๆ กัน

ชม MV เพลง “GOTTA GO” ของ SOYOU ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)