ซูยอง SNSD ได้เซ็นสัญญากับค่ายใหม่ Echo Global Group เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป็นค่ายเดียวกัน กับ แดเนียล เฮนนี่ , ดงฮยอนแบ , อีจองมิน , แบนูรี , ซูฮยอน และอีกมากมาย

เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน Echo Global Group ประกาศข่าวต่อสื่อมวลชนว่าได้ต้อนรับ ซูยอง เข้าสู่สังกัดแล้ว โดยทางบริษัทได้เผยว่า เขาจะให้การสนับสนุนกิจกรรมของซูยอง ทั้งในฐานะนักร้อง และ นักแสดง และถ้าหากเงื่อนไขต่างๆลงตัว พวกเขาจะยังให้การสนับสนุนซูยอง ทำกิจกรรมในฐานะสมาชิกวง SNSD อีกด้วย

“สวัสดี นี่คือ Echo Global Group เรา และ นักร้อง/นักแสดง ซูยอง ได้ร่วมเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ อันดับแรก เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ดูแลซูยอง ศิลปินเกาหลีชั้นนำที่เป็นสมาชิกวง SNSD และเป็นนักแสดงที่มีศักยภาพยอดเยี่ยม

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ในฐานะที่เธอเป็นศิลปินที่ได้รับความรักทั้งในประเทศและต่างประเทศ เราจะใช้ความกว้างขวางในแพลตฟอร์มของเรา เพื่อที่จะให้การสนับสนุนทุกกิจกรรมของเธอ และเนื่องจากเธอได้รับความรักมาอย่างยาวนานในฐานะสมาชิกวง SNSD ถ้าหากเงื่อนไขสำหรับกิจกรรมของ SNSD ได้รับการอนุมัติในอนาคต เราจะให้การสนับสนุนเธอ

เราขอให้ทุกท่านให้ความสนใจและมอบความรักกับเธอในอนาคตต่อไป”

ก่อนหน้านี้ ได้มีรายงานว่า ซูยอง ซอฮยอน และทิฟฟานี่ ได้ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับค่าย SM Entertainment

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^