นักแสดงชื่อดัง ซูแอ มีลุ้นที่จะคัมแบคผลงานการแสดงให้แฟน ๆ ได้ติดตามในรอบ 4 ปีในไม่ช้านี้ โดยรายงานข่าวเผยว่าเธอกำลังพิจารณารับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Now, We Are Breaking Up’ (지금, 헤어지는 중입니다)

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายนที่ผ่านมา แหล่งข่าวในวงการบันเทิงได้เผยกับสำนักข่าว Ilgan Sports ว่า “ซูแอ กำลังพิจารณารับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ ที่มีชื่อว่า ‘Now, We Are Breaking Up’ “

เบื้องต้นซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการแยกทางกันระหว่างชายหญิงคู่หนึ่ง โดยบทบาทที่ ซูแอ กำลังพิจารณาอยู่นั้น คือ บทบาทตัวละคร ฮายองอึน หัวหน้าทีมออกแบบของบริษัทแฟชั่นแห่งหนึ่ง เธอเป็นผู้หญิงที่ดูเย็นชาแต่เป็นคนที่ฉลาดและให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยเหนือสิ่งอื่นใด แม้ว่าเธอจะอายุ 38 ปี แต่ในฐานะที่เป็นนักออกแบบ เธอจึงดูแลตัวเองและติดตามเทรนด์อยู่เสมอเพื่อที่ว่าจะยังคงภาพลักษณ์ที่สวยงามและยังสาวเอาไว้ได้ นอกจากนี้เธอยังไม่เสียเวลาของเธอไปกับผู้ชายอีกด้วย

ด้านต้นสังกัดของซูแอ Huayi Brothers ได้ออกมาเปิดเผยผ่านสื่อหลายสำนักว่า “เธอได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์เรื่องดังกล่าว และขณะนี้กำลังพิจารณาในทิศทางบวก”

Soo Ae (수애) - Picture @ HanCinema :: The Korean Movie and Drama ...

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ถ้าหาก ซูแอ ตอบรับข้อเสนอบทนำในผลงานนี้ จะนับเป็นการคัมแบคผลงานซีรีส์เรื่องแรกของเธอในรอบ 4 ปี หลังจากผลงานล่าสุด ซีรีส์ ‘Sweet Stranger and Me’ ออกอากาศทางช่อง KBS เมื่อปี 2016 ที่ผ่านมา

นอกจากโปรเจกต์ซีรีส์ใหม่เรื่องนี้จะทาบทามนักแสดงเบอร์ดังอย่าง ซูแอ มารับบทนำแล้ว ยังได้ ผู้กำกับฝีมือดีอีกิลบก ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จซีรีส์ดังมากมาย อาทิ You Who Came From the Stars , Dr.Romantic และ Vagabond ร่วมงานกับ นักเขียนบทเจอิน จากซีรีส์ Misty ซึ่งขณะนี้ยังไม่กำหนดช่องและวันออกอากาศ และรายละเอียดต่าง ๆ ออกมา

แฟน ๆ อดใจรอติดตามความคืบหน้าของผลงานนี้ และ รอลุ้นให้เป็นผลงานชิ้นใหม่ของซูแอกัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)