หลังจากที่ห่างหายงานซีรีส์มาสักพัก ในปี 2020 นี้ดูเหมือนจะเป็นฤกษ์ดีที่ พี่ชายในดวงใจของใครหลายๆคน ‘ซงซึงฮอน’ จะมีลุ้นคัมแบคให้ได้หายคิดถึงกัน ผ่านผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ Shall We Eat Dinner Together? จากช่อง MBC ซึ่งในเวลาต่อมาได้มีรายงานเพิ่มเติมว่า นักแสดงสาว ซอจีฮเย ที่กำลังได้รับความสนใจ จากผลงานซีรีส์ Crash Landing on You กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณารับบทนำฝ่ายหญิงในเรื่องนี้

ต้นสังกัดของซงซึงฮอน King Kong by Starship ได้ออกมาปฏิเสธรายงานข่าวการตอบรับข้อเสนอ พร้อมเผยว่า นักแสดงหนุ่ม กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาแสดงในซีรีส์เรื่องดังกล่าวเท่านั้น

ถ้าหาก ซงซึงฮอน ตอบตกลงรับบท คิมแฮคยอง ในเรื่องนี้ จะนับเป็นการแสดงในซีรีส์ช่อง MBC เรื่องแรกในรอบ 7 ปี นับตั้งแต่ผลงาน When a Man Loves ที่ออกอากาศทางช่อง MBC เมื่อปี 2013 เนื่องจากช่วงที่ผ่านมา ซงซึงฮอน มักจะมีผลงานการแสดงผ่านช่องเคเบิลอย่าง tvN และ OCN มากกว่าสถานีโทรทัศน์ช่องหลัก

Image result for 송승헌 2019"

ส่วนทางด้าน ซอจีฮเย ต้นสังกัดของเธอ Culture Depot ได้ออกมาเปิดเผยว่า ซอจีฮเย กำลังพิจารณาข้อเสนอแสดงในซีรีส์ Shall We Eat Dinner Together?

อ้างอิงจากสำนักข่าว Ilgan Sports ซอจีฮเย พิจารณารับบท อูโดฮี สมาชิกในทีมวางแผนของแชนแนล Youtube ที่มีชื่อว่า 2N Box แม้ว่าเธอจะเคยเดตมาแล้ว 2 คร้ัง แต่หลังจากอายุ 20 เธอกลับปิดหัวใจตัวเองไม่ให้สัมผัสความรัก ภายหลังจากที่เธอพบประสบการณ์ความรักที่เจ็บปวดจนฝังใจ

ซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นผลงานที่อ้างอิงมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ที่จะเล่าเรื่องราวของคน 2 คน ที่ต่างมีประสบการณ์ความรักที่เจ็บปวดในอดีต วันหนึ่งขณะที่แต่ละคนกำลังทานอาหารเย็นเพียงลำพังในร้านเดียวกัน พวกเขาได้กลายมาเป็นเพื่อนที่ทานอาหารด้วยกันในทุกๆสัปดาห์ แต่ทว่ายิ่งพวกเขาได้พบกันบ่อยขึ้นเท่าไหร่ ความสัมพันธ์ของพวกเขาก็เริ่มที่จะลึกซึ้ง และเริ่มที่จะเยียวยารักษาแผลใจของกันและกัน

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Image result for 저녁 같이 드실래요?"

Shall We Eat Dinner Together? มีกำหนดออกอากาศในเดือนพฤษภาคมนี้ ทางช่อง MBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^