ในขณะที่มีซีรีส์ใหม่จ่อคิวอัดแน่นครึ่งปีหลัง 2020 นี้ tvN ไม่รอช้าที่จะจ่อคิวซีรีส์ใหม่ยาวไปถึงปีหน้า โดยล่าสุดได้คอนเฟิร์มไลน์อัพนักแสดงนำ ซีรีส์ ‘Vincenzo’ ที่ได้ 3 นักแสดงมากความสามารถ อันได้แก่ ซงจุงกิ – จอนยอบิน – อ๊กแทคยอน 2PM มาแท็กทีมถ่ายทอดเรื่องราวที่น่าติดตาม ในช่วงครึ่งแรกของปี 2021

ผลงานซีรีส์เรื่องใหม่นี้จะเล่าเรื่องราวของทนายความและที่ปรึกษามาเฟียที่เดินทางกลับจากอิตาลีมายังเกาหลีหลังขัดแย้งกับองค์กร การกลับมาของเขาทำให้เขาได้พบกับ ทนายความสาวคนหนึ่งซึ่งเป็นทนายความที่ทำทุกหนทางเพื่อชนะคดี และพวกเขาได้มาร่วมกันสร้างความชอบธรรมตามวิถีวายร้าย

tvN 새드라마 '빈센조'에 캐스팅된 배우 송중기,전여빈,옥택연(왼쪽부터) / 사진 : 하이스토리 디앤씨, 제이와이드컴퍼니, 피프티원케이

เพิ่มเติมความคาดหวังมากยิ่งขึ้นด้วยทีมผู้สร้างประสบการณ์โชกโชน อย่าง ผู้กำกับคิมฮีวอน จาก ซีรีส์ Money Flower และ The Crowned Clown ที่มาร่วมงานกับ นักเขียนบทพัคแจบอม ที่เคยเขียนบท ซีรีส์ Quiz from God 1-4 , Good Doctor , Blood , Chief Kim และ The Fiery Priest ในการเปิดโลกซีรีส์แนว Black Comedy ให้ก้าวไปอีกขั้น

ซงจุงกิ จะรับบท ทนายความและที่ปรึกษามาเฟีย Vincenzo Cassano ซึ่งเขามีชื่อเกาหลีว่า พัคจูฮยอง เขาได้รับการอุปการะเลี้ยงดูจากครอบครัวชาวอิตาเลียนตั้งแต่ยังเด็ก หลังจากที่เขาเดินทางกลับมายังเกาหลี เขาได้พบกับ ฮงชายอง ทนายความสาวผู้ทำทุกอย่างเพื่อที่จะเอาชนะคดี

จอนยอบิน จะรับบท ฮงชายอง ทนายความสาวมากความสามารถที่ทำงานอยู่ในสำนักกฎหมายอันดับ 1 ของเกาหลี เธอมักจะมองคนถึงการได้เปรียบหรือเสียเปรียบทางผลประโยชน์มากกว่ามองว่าคนนั้นเป็นคนดีหรือคนชั่ว อย่างไรก็ตามเธอเริ่มเปลี่ยนไปหลังจากได้พบกับ Vincenzo Cassano

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

แทคยอน จะรับบท จางจุนอู เด็กฝึกงานหนุ่มที่ทั้งหล่อและฉลาด ซึ่งเขาเคยผ่านประสบการณ์ใช้ชีวิตในต่างประเทศมาก่อน เขาเป็นคนที่มีรอยยิ้มอันสดใส และ เป็นคนที่มีบุคลิกที่ค่อนข้างเซ่อซ่า จุนอูเป็นคนที่มีความไว้วางใจในตัวรุ่นพี่ที่ทำงาน อย่าง ฮงชายอง อย่างเต็มเปี่ยม และการปรากฏตัวของ Vincenzo Cassano นั้นกระตุ้นความรู้สึกที่อยากแข่งขันของเขา

ทีมผู้ผลิตซีรีส์เรื่องใหม่นี้ เผยว่า “Vincenzo เป็นซีรีส์แนว Black Comedy เกี่ยวกับฮีโร่สายดาร์กที่ลงโทษพวกไม่ดีในวิถีของวายร้าย การผสมผสานกันระหว่างความงดงามอันเป็นเอกลักษณ์นั้นมีความสำคัญต่อตัวละคร เช่นเดียวกันกับโครงหลักอันสร้างสรรค์ และเรื่องราวที่พัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง ด้วยการแคสติ้งรายชื่อนักแสดงที่สมบูรณ์แบบนี้จะยิ่งเพิ่มจุดเด่นของแต่ละตัวละครและความสมจริงอย่างถึงขีดสุด โปรดรอติดตามชมกันด้วยนะครับ/คะ”

‘Vincenzo’ วางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี จากเราที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)