เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม คุณพ่อของซงจุงกิ ได้มาให้สัมภาษณ์พูดคุยถึงงานแต่งงานของลูกชายกับซงฮเยคโย

이미지

“ซงจุงกิถึงวัยที่เหมาะสมที่สุดที่จะแต่งงานแล้ว ฉะนั้น ผมจึงรู้สึกยินดีที่เขาจะแต่งงานกัน ในฐานะพ่อแม่เราตกลงกันว่าจะเคารพการตัดสินใจของลูกชายของเรา หลายคนพูดว่าผมต่อต้านการแต่งงานของเขา ข่าวที่ออกมาไม่ใช่เรื่องจริงนะครับ” คุณพ่อของซงจุงกิกล่าว

คุณพ่อของซงจุงกิ ยังเผยความรู้สึกว่า เขาอยากที่จะเห็นหลานเร็วๆนี้ “ไม่ใช่เป็นสิ่งที่พ่อแม่ทุกคนต้องการเหรอครับ ผมก็เป็นเหมือนพ่อแม่คนอื่นๆเช่นกัน”

ตอนนี้ลูกชายของผมกำลังจะมีครอบครัวที่มั่นคงหลังจากที่แต่งงาน ผมหวังว่าเขาจะทำงานหนักเพื่อที่จะเป็นนักแสดงที่สามารถรับผิดชอบครอบครัวได้ ผมคิดว่าลูกชายของผมสามารถทำสิ่งนั้นสำเร็จได้”

이미지

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

asfasfaf

นอกจากนี้ คุณพ่อของซงจุงกิ ยังถือโอกาสเปิดบ้านที่ปัจจุบันได้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยว ที่จังหวัดแดจอน ให้กับสื่อได้เข้าชม และเผยส่วนหนึ่งของห้องที่จัดขึ้นมาเพื่อจัดแสดงผลงานต่างๆของซงจุงกิ โดยเผยว่า “เขายังคงมาที่นี่และชอบพาเพื่อนๆของเขามาด้วยครับ อีกวางซู เพื่อนสนิทของเขามาที่นี่อยู่เป็นประจำ และก็มีครั้งนึงที่ ซงฮเยคโย จินกู และ คิมจีวอน มาค้างคืนที่นี่ เนื่องจาก สถานที่ถ่ายทำของละคร “Descendants of the Sun” อยู่ใกล้ๆบ้านของเราครับ”

기사관련사진

이미지

이미지

kpetkpe

Source (1) (2)