ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ทั่วโลก ได้ส่งผลกระทบกับการทำงานในอุตสาหกรรมบันเทิงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ไม่เว้นแม้แต่กองถ่ายภาพยนตร์เกาหลีเรื่องใหม่ “Bogota” (보고타) ที่ถ่ายทำในประเทศโคลอมเบีย ซึ่งด้วยความรุนแรงของการแพร่ระบาดที่เพิ่มสูงขึ้น จึงได้มีการตัดสินใจหยุดพักการถ่ายทำลงเป็นการชั่วคราว และ นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ซงจุงกิ พร้อมด้วยทีมงาน ต่างเดินทางกลับถึงประเทศเกาหลีใต้เป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 24 มีนาคม

HISTORY D&C ต้นสังกัดปัจจุบันของซงจุงกิ ได้ยืนยันรายงานข่าวว่า “ซงจุงกิ เดินทางกลับถึงเกาหลีอย่างปลอดภัย ในวันที่ 24 มีนาคม และเขาไม่มีปัญหาสุขภาพใดๆ อย่างไรก็ตาม เขาจะใช้เวลาช่วงหนึ่งในการกักตัว และถือโอกาสนี้เป็นการพักผ่อนไปพร้อมๆกัน”

ผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของซงจุงกิ Bogota เป็นภาพยนตร์แนวอาชญากรรม-ระทึกขวัญที่ว่าด้วยเรื่องราวของชายเกาหลีใต้ที่อพยพไปยังประเทศโคลอมเบีย ในช่วงปี 1990 และความยากลำบากที่เขาเผชิญในการย้ายไปอยู่ต่างประเทศ

ผลงานนี้ได้เริ่มเปิดกล้องถ่ายทำไปตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา และเดิมมีกำหนดปิดกล้องในเดือนพฤษภาคม แต่เนื่องจากทางรัฐบาลโคลอมเบียได้ออกมาตรการห้ามชาวต่างชาติเข้าประเทศ ป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 ทีมงานภาพยนตร์จึงตัดสินใจเดินทางกลับเกาหลีใต้ เพื่อความปลอดภัยของนักแสดงและทีมงาน

Flower  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)