ได้มีการรายงานข่าวว่า ซงจุงกิ กำลังพิจารณารับบทนำในละคร “Kingdom”

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม Blossom Entertainment ต้นสังกัดของซงจุงกิ ได้ยืนยันกับ สำนักข่าว Sports Chosun ว่า “ซงจุงกิ ได้รับข้อเสนอบทนำในละครเรื่อง ‘Kingdom’ แต่ยังไม่ได้มีการตัดสินใจใดๆ โดย ‘Kingdom’ เป็นเพียง 1 ในหลายๆโปรเจคที่เขาได้รับข้อเสนอมา”

Kingdom เป็นละครที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับองค์รัชทายาทยุคโชซอน ที่สืบสวนโรคระบาดที่ไม่ทราบชื่อ และ ค้นพบความจริงอันน่ากลัวซึ่งทำให้คนทั้งชาติตกอยู่ในอันตราย ซึ่งเรื่องนี้เป็นละครแนวประวัติศาสตร์ซึ่งมีซอมบี้มาเกี่ยวข้อง

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Kingdom เป็นงานเขียนของ คิมอึนฮี เจ้าของผลงานละคร เช่น Signal (tvN), Ghost (SBS) , Sign (SBS) โดยมีความยาวทั้งสิ้น 8 ตอน และจะเริ่มต้นผลิตละครในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2017 ออกอากาศทาง Netflix ปี 2018 นี้

ภาพจากละคร Tree With Deep Roots ช่อง MBC

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^