เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม สำนักข่าว Sports Donga ได้เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติม เกี่ยวกับงานแต่งงานของคู่รักนักแสดง ซงจุงกิ – ซงฮเยคโย ที่กำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆนี้

ตามรายงานเผยว่า พิธีวิวาห์ของทั้งคู่จะจัดขึ้นในวันที่ 31 ตุลาคม โดยไม่มีผู้นำประกอบพิธี แต่จะมี MC เป็นผู้ดำเนินพิธี ซึ่งมีการเผยว่า MC ไม่ได้เป็นคนดัง แต่เป็นเพื่อนของซงจุงกิที่สนิทกันมาเป็นระยะเวลายาวนาน ส่วนเพื่อนสนิทของซงฮเยคโย อ๊คจูฮยอน จะร้องเพลงฉลองให้กับคู่บ่าวสาว

นอกจากนี้ ยังมีรายงานว่าแพลนฮันนีมูนของทั้งคู่คาดว่าจะเป็นแถบยุโรป ส่วนเรือนหอนั้น ซงจุงกิ และ ซงฮเยคโย ได้ซื้อเรือนหอไว้เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งอยู่ในย่านอิแทวอน ซึ่งใกล้ๆกับบ้านพักของคู่รักคนดัง เรน – คิมแทฮี

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

มีการคาดการณ์ว่า ซงจุงกิ – ซงฮเยคโย จะย้ายไปอยู่ด้วยกันที่บ้านหลังใหม่ ระแวกเดียวกับ เรน – คิมแทฮี

Source (1) , (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^