และแล้ววันที่หลายคนรอคอยก็มาถึง สำนักข่าวรายงานว่า คู่รักนักแสดง ซงจุงกิ – ซงฮเยคโย จะเข้าพิธีวิวาห์กันในวันนี้ ที่ Shilla Hotel เวลา 16.00 น. (ตามเวลาเกาหลี)

ต้นสังกัดของซงจุงกิ Blosssom Entertainment เผยว่า พิธีวิวาห์ของทั้งคู่จะจัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัว โดยมีเพียงคนในครอบครัว เพื่อนสนิทของทั้งฝ่ายเจ้าบ่าวและเจ้าสาว ประมาณ 150 คนเท่านั้น ซึ่งไม่มีการจัดงานแถลงข่าวต่อหน้าสื่อมวลชน หรือ มีช่วงเวลาถ่ายภาพแต่อย่างใด

สำหรับแขกที่มาร่วมงานที่ได้รับความสนใจจากสื่อนั้น คงจะหนีไม่พ้นกองทัพเหล่าคนดังในวงการบันเทิง อย่าง พัคโบกอม นักแสดงหนุ่มรุ่นน้องร่วมสังกัดของซงจุงกิ ที่จะเตรียมการแสดงโชว์เล่นเปียโนบทเพลงที่เต็มไปด้วยความหมาย อ๊คจูฮยอน เพื่อนสนิทของซงฮเยคโย ที่จะมาร้องเพลงฉลองให้กับคู่บ่าวสาว อีกวางซู และ ยูอาอิน ที่จะอ่านจดหมายให้กับแขกในงานได้ฟัง

นอกจากนี้ นักแสดงชาวจีนชื่อดัง จางซียี่  ก็ได้ตอบรับคำเชิญ และเดินทางจากจีนมาถึงเกาหลีใต้ เพื่อเข้าร่วมงานพิธีวิวาห์นี้ เนื่องจาก จางซียี่ และ ซงฮเคโย เคยร่วมงานภาพยนตร์ด้วยกันมาถึง 2 เรื่องผลการค้นหารูปภาพสำหรับ zhang ziyi song hye kyo

ซงจุงกิ – ซงฮเยคโย พบรักกันขณะร่วมงานกันในละคร “Descendants of the Sun” ช่อง KBS และได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าทั้งคู่จะเข้าพิธีวิวาห์กัน เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

หลังจากงานพิธีวิวาห์เสร็จสิ้น รายงานได้ระบุว่า ซงจุงกิ และ ซงฮเยคโย มีแพลนที่จะไปฮันนีมูนกันแถบยุโรป และ เตรียมเข้าอยู่เรือนหอ ย่านอิแทวอน ที่ซงจุงกิซื้อไว้เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

ขอแสดงความยินดีกับ ซงจุงกิ – ซงฮเยคโย และครอบครัวด้วยนะคะ

Source : (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^