เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ของวันที่ 5 กรกฎาคม ซงจุงกิ และ ซงฮเยคโย ประกาศว่าจะเข้าพิธีวิวาห์กันในวันที่ 31 ตุลาคมนี้

คนสนิทของนักแสดงทั้งสอง ได้เผยว่า “เขาทั้งคู่เริ่มมีความรู้สึกที่ดีต่อกัน ก่อนละคร “Descendants of the Sun” จะออนแอร์ โดยละครเป็นการถ่ายทำล่วงหน้า ซึ่งเริ่มถ่ายทำตั้งแต่ช่วงครึ่งปีหลังของปี 2015″

“เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ซงจุงกิ ได้แอบนำขนมไปให้ซงฮเยคโย ขณะที่เธอกำลังรับงานถ่ายแบบ ซึ่งเกิดขึ้นก่อนที่ละครจะเริ่มออนแอร์ ฉะนั้นทีมงานจึงรู้สึกสงสัยว่าทำไมเขาถึงมา”

แหล่งข่าวจากคนรู้จัก ได้เผยเพิ่มเติมว่า “บางครั้ง ซงจุงกิ และ ซงฮเยคโย ก็เดินทางไปด้วยกัน เมื่อทั้งคู่มีตารางงานที่ต่างประเทศ ก่อนที่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเริ่มต้นนั้น ซงฮเยคโย รู้สึกไม่ค่อยอยากจะเดทกับคนดังสักเท่าไหร่ แต่ ความจริงใจของซงจุงกิ สามารถเอาชนะใจซงฮเยคโยได้”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

คนรู้จัก เผยว่า “ซงจุงกิ และ ซงฮเยคโย ไม่ได้พยายามที่จะปิดบังความสัมพันธ์จากคนรอบตัวพวกเขา พวกเขาได้บอกกับคนที่ไว้ใจก่อน และเมื่อคนอื่นถาม พวกเขาไม่ยืนยัน และ ไม่ได้ปฏิเสธ”

และได้มีการเปิดเผยว่า ทั้งคู่ไม่อยากจะให้ข่าวเดทนั้นรายงานโดยสื่อ เพราะพวกเขาอยากจะเป็นคนแรกที่บอกกับแฟนๆถึงความสัมพันธ์ของเขาทั้งสองคน

descendants-of-the-sun.jpg

 

ยินดีกับ ซงจุงกิ และ ซงฮเยคโย ด้วยนะคะ

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^