ซงจุงกิ ได้พูดถึงว่าที่ภรรยาของเขา ซงฮเยคโย เป็นครั้งแรกต่อหน้าสาธารณชน หลังจากที่ทั้งคู่ได้ประกาศว่าจะเข้าพิธีวิวาห์กันในวันที่ 31 ตุลาคมนี้

ระหว่างงานแถลงข่าวโปรโมตภาพยนตร์ The Battleship Island ซงจุงกิ ได้พูดถึงการที่ ซงฮเยคโย ปฏิเสธรับงานโฆษณาจาก “มิซซูบิชิ” บริษัทยักษ์ใหญ่ญี่ปุ่น เนื่องจากบริษัทนี้มีส่วนเกี่ยวข้องในการบังคับใช้แรงงานชาวเกาหลีกว่า 100,000 คนในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งได้สร้างบาดแผลในใจชาวเกาหลีเป็นอย่างมาก จุงกิบอกว่า “ครั้งแรกที่ผมทราบเรื่องนี้จากข่าว ผมอยากจะปรบมือให้เธอดังๆเลยครับ ถ้าหากเป็นผม ผมก็จะทำแบบนั้นเช่นเดียวกัน”

จุงกิ เผยว่า “ผมคิดว่ามันเป็นสามัญสำนึกครับ และตอนนี้ ผู้หญิงคนนั้นได้กลายมาเป็นคนที่ผมรัก และ เพราะแบบนั้นผมจึงรู้สึกภูมิใจในสิ่งที่เธอทำมากกว่าเดิมครับ” 

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ระหว่างงานแถลงข่าว ผู้กำกับรยูซึงวาน ถูกถามถึงเหตุผลว่าทำไมถึงมีชื่อซงฮเยคโย อยู่ในเครดิตตอนจบของภาพยนตร์ ซึ่ง ผู้กำกับรยูซึงวาน ได้ตอบว่า “ซงฮเยคโย ส่งรถกาแฟมาให้ในช่วงที่ถ่ายภาพยนตร์ เราใส่ชื่อทุกคนที่ส่งอาหารและเครื่องดื่มมาให้ในเครดิตครับ”

ภาพยนตร์ The Battleship Island เป็นภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการต่อสู้เพื่ออิสรภาพของชาวเกาหลี ในยุคล่าอาณานิคมของญี่ปุ่น มีกำหนดเข้าฉายในเกาหลี 26 กรกฎาคมนี้ และ จะเข้าฉายในไทย เป็นประเทศแรกในเอเชีย หลังจากเกาหลีเพียง 1 สัปดาห์ ในวันที่ 3 สิงหาคมนี้

Source : 1

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^