นักแสดงสาว ผู้เป็นแม่ทัพแห่งรายการวาไรตี้ชื่อดัง Running Man ซงจีฮโย มีลุ้นที่จะคัมแบคผลงานการแสดงให้แฟนๆได้ติดตามกันในไม่ช้านี้ โดยรายงานล่าสุดได้มีการเปิดเผยว่า ซงจีฮโย กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณารับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า “Begin Again” ทางช่อง JTBC

อ้างอิงจากรายงาน ซงจีฮโย กำลังพิจารณารับบท โนแอจอง คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวและโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ที่ตลอดชีวิตของเธอประสบกับความโชคร้าย จนกระทั่งวันหนึ่ง ผู้ชาย 4 คนได้เข้ามาในชีวิตของเธอแล้วทำให้ชีวิตของเธอนั้นเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม

ซึ่งถ้าหาก ซงจีฮโย ตอบรับข้อเสนอแสดงในซีรีส์เรื่องนี้จะถือเป็นการคัมแบคผลงานการแสดงจอแก้วของเธอ ในรอบปี หลังจากผลงานซีรีส์ Lovely Horribly (KBS,2018) และจะเป็นผลงานชิ้นแรกของเธอ หลังจากที่เซ็นสัญญาเข้าต้นสังกัดใหม่ Creative group ING ซึ่งเป็นต้นสังกัดเดียวกับ ฮเยริ Girl’s Day

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง : ชวน ‘ซงจีฮโย’ พูดคุยถึง Running Man และเล่าความประทับใจในการมาประเทศไทย

“Begin Again” วางแผนที่จะออกอากาศในช่วงครึ่งแรกของปี 2020 ทางช่อง JTBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^