เมื่อวันที่ 7 มีนาคมที่ผ่านมา แหล่งข่าวจากต้นสังกัดของซงจีฮโย MY Company เผยว่า “เป็นความจริงที่ซงจีฮโยได้รับข้อเสนอบทในละคร “Romantic Comedy King” เธอกำลังพิจารณาอยู่และยังไม่ได้ยืนยันแต่อย่างใด”

“Romantic Comedy King” เป็นผลงานละครรีเมคละครญี่ปุ่นชื่อดัง “Absolute Boyfriend” ซึ่งอ้างอิงจากมังงะที่เขียนโดย Watase Yuu ละครเรื่องนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและเคยถูกนำไปรีเมคในเวอร์ชั่นไต้หวันมาแล้ว สำหรับเวอร์ชั่นเกาหลีนี้เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ไม่เปิดใจให้ใคร และกลายเป็นคนเย็นชาหลังจากผิดหวังในความรัก จนกระทั่งวันหนึ่งเธอได้ตกหลุมรักกับหุ่นยนต์แอนดรอยด์ที่มาเป็นแฟนหนุ่มของเธอ

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ละครเรื่องนี้เป็นผลงานของ ผู้กำกับจองจองฮวา จาก “Flower Boy Next Door” ร่วมกับ นักเขียนบทยังฮยอกมุน จาก “Mirror of the Witch” มีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2018 ทางช่อง OCN

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^