kornews

ไอดอลนักแสดงสาว ซงจีอึน ประกาศออกจากวง Secret

01/03/2018 - korseries

song ji eun

ซงจีอึน ได้ออกมาประกาศด้วยตัวเอง อธิบายถึงการที่เธอตัดสินใจออกจากการเป็นสมาชิกวง Secret

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ 송지은 애타는 로맨스

ในวันเดียวกัน ซงจีอึน ได้โพสต์อธิบายเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว ผ่านทาง Instagram ของเธอ

“สวัสดีค่ะ ฉันซงจีอึน ก่อนที่ฉันจะอธิบาย ฉันคิดว่าฉันควรบอกกับแฟนๆที่รักและรอทั้ง Secret และ ซงจีอึน ก่อนว่าฉันรู้สึกเสียใจที่คุณได้ทราบเรื่องนี้จากบทความข่าว ฉันต้องการกำลังใจอย่างมากก่อนที่จะสามารถเขียนโพสต์นี้ได้ ฉันอยากที่จะบอกคุณในเรื่องดีๆ และฉันรู้สึกแย่ที่ฉันไม่สามารถที่จะทำได้..ฉันไม่มีวิธีอื่นที่จะสื่อสารฉันจึงมาโพสต์ผ่านทาง Instagram และขอร้องให้คุณเข้าใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง : ซอฮยอน SNSD อยู่ในระหว่างพิจารณาเซ็นสัญญากับต้นสังกัดเดียวกับอีโบยอง

ความรู้สึกสำนึกในบุญคุณต่อ TS Entertainment ไม่เปลี่ยนแปลง ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉันเป็นเด็กฝึกจนกระทั่งเดบิวต์ ฉันสามารถเปลี่ยนฝันเล็กๆของฉันให้มันกลายเป็นฝันที่ยิ่งใหญ่ได้ นั่นเป็นเพราะบริษัทของเราที่ทำให้ Secret คงอยู่ได้ ในขณะเดียวกันก็เชื่อมั่นและพักพิงซึ่งกันและกัน และยังได้พบกับแฟนๆที่ให้การสนับสนุนความฝันของเรา และมีค่าสำหรับเรามาก ฉันอยากจะขอบคุณอีกครั้งค่ะ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ 송지은

เพราะฉันรู้สึกแบบนั้น ฉันจึงเป็นกังวลว่าจะอธิบายในรายละเอียดถึงสถานการณ์ที่เป็นอยู่นี้อย่างไร

หลายคนคงจะได้เห็นผ่านบทความข่าวแล้ว แต่เป็นความจริงที่ฉันได้ยื่นคำร้องต่อคณะกรรมการอนุญาโตตุลาการพาณิชย์เกาหลี เมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2017 ถึงการยุติสัญญากับ TS Entertainment และฉันได้รับคำชี้ขาดว่าสัญญาของฉันไม่มีผลบังคับใช้อีกต่อไป ฉันอยากที่จะอธิบายให้ชัดเจนกับคนที่ยังสับสนหลังจากที่ได้เห็นข่าวที่ว่าฉันกำลังอยู่ในขั้นตอนต่อสู้ในศาลแพ่งซึ่งไม่เป็นความจริง

เพราะฉันรู้ว่าแฟนๆของพวกเรารอคอย Secret ฉันจึงระมัดระวังและรู้สึกเสียใจจริงๆ อย่างไรก็ตาม ฉันอยากที่จะถ่ายทอดพลังที่สดใสให้กับทุกๆคน

ฉันจะออกจากวง Secret และเริ่มต้นใหม่ภายใต้ชื่อ ซงจีอึน ฉันคิดว่ากำลังใจและการสนับสนุนทั้งหมดจะเป็นพลังอันยิ่งใหญ่ให้กับฉัน นี่เป็นเวลาที่ฉันสามารถเรียนรู้และเติบโตผ่านประสบการณ์ ฉันจะสิ้นสุดจดหมายนี้ด้วยความหวังที่ว่าฉันจะได้เจอคุณอีกครั้งในขณะที่ฉันสดใสกว่าเดิม และเป็นซงจีอึนในแบบฉบับเดิม ฉันขอโทษและขอบคุณค่ะ”

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

 

안녕하세요 송지은입니다. 말씀드리기에 앞서 우선 시크릿과 송지은을 사랑해주시고 기다려주신 팬분들께 기사를 통해 이런 일을 접하게 해드려 죄송하다는 말을 먼저 해야 할 것 같아요. 이 글을 쓰기까지 저에겐 많은 용기가 필요했습니다. 늘 좋은 이야기만 전달해드리고 싶었는데 그러지 못해 마음이 무겁습니다.. 현재 소통의 창구가 없어 부득이하게 인스타에 글을 남기게 된 점 많은 이해 부탁 드립니다. – 연습생 시절부터 2009년 데뷔를 해 활동하며 작은 저의 꿈을 큰 꿈으로 펼쳐주신 TS엔터테인먼트에 대한 감사의 마음은 변함이 없습니다. 회사가 있었기에 서로 믿고 의지하며 활동 할 수 있는 시크릿이 존재할 수 있었고 지금까지도 그 꿈을 응원해 주시는 너무나도 소중한 팬 여러분들을 만날 수 있었습니다. 다시 한번 감사의 말씀 드립니다. 그런 마음이 있기에 어떻게 하면 지금의 상황을 정확하게 전달해 드릴수 있을지 지금까지도 고민되는게 사실입니다. – 많은 분들이 기사로 확인하셨겠지만 2017년 8월 TS엔터테인먼트를 상대로 대한상사중재원에 전속계약부존재 중재신청서를 낸 것이 사실이고 얼마 전 전속 계약의 효력이 존재하지 않는다는 판결을 받게 되었습니다. 그리고 민사 소송 중이라는 기사 내용들은 사실이 아니라는 점을 기사를 보고 혼란스러워 하시는 분들께 명확히 알려드리는 바입니다. – 얼마나 오랫동안 팬여러분들이 시크릿을 기다려주셨는지 알기에 조심스럽고 죄송한 마음이 큽니다. 하지만 많은 분들께 밝은 에너지를 전달하고 싶은 마음만큼은 여전합니다. 저는 앞으로 시크릿이라는 팀을 떠나 송지은이라는 이름으로 새로운 시작을 하려 합니다. 여러분들의 격려와 응원이 저에겐 참 큰 힘이 될거라 생각합니다. 이번 일을 통해 저 역시 성장할 수 있는 시간이었습니다. 이를 바탕으로 더욱 밝은 모습으로, 원래의 송지은으로 다시 찾아뵙길 소망하며 글을 마치겠습니다. 죄송하고 감사합니다.

A post shared by SONGJIEUN (@secret_jieunssong) on

A post shared by SONGJIEUN (@secret_jieunssong) on


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก