kornews

ต้นสังกัด ซงฮเยคโย – ซงจุงกิ ออกแถลงการณ์ถึงการตัดสินใจหย่าของพวกเขา

27/06/2019 - korseries


สืบเนื่องจากข่าวที่ นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ซงจุงกิ ได้ประกาศถึงการยื่นเรื่องขอหย่าภรรยาสาว ซงฮเยคโย อย่างเป็นทางการนั้น ล่าสุดทางฝั่งของนักแสดงสาว ซงฮเยคโย ก็ได้ออกแถลงการณ์ผ่านทางต้นสังกัดของเธอแล้วเช่นเดียวกัน

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน หลังจากที่ทนายของซงจุงกิ ได้ประกาศถึงการเริ่มต้นกระบวนการยื่นเรื่องขอหย่า ซงฮเยคโย พร้อมทั้งออกแถลงการณ์ขอโทษแฟนๆและหวังถึงการหย่าที่สิ้นสุดลงด้วยดีทั้งสองฝ่ายไปแล้วนั้น

ทางฝั่งของ United Artists Agency (UAA) ต้นสังกัดของนักแสดงสาว ซงฮเยคโย ก็ได้ออกมาพูดในนามของนักแสดงสาวเช่นเดียวกัน

ตัวแทนจากต้นสังกัด ได้เผยว่า “เราได้ทราบเรื่องอันน่าเศร้าที่เราจะต้องมาแจ้งข่าวไม่ดีให้คุณทราบ หลังจากที่มีการไตร่ตรองอย่างระมัดระวังแล้วนั้น นักแสดงสาว ซงฮเยคโย และ สามีของเธอได้เริ่มต้นขั้นตอนแรกในกระบวนการหย่าตามกฎหมาย

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

สำหรับเหตุผลนั้น เป็นเพราะนิสัยที่แตกต่างกัน เนื่องจากทั้งสองไม่สามารถที่จะก้าวผ่านความแตกต่างกันของกันและกันได้ จึงนำมาสู่การตัดสินใจเช่นนี้ในที่สุด เราขอให้ทุกท่านเข้าใจในความจริงที่ว่าเราไม่สามารถที่จะบอกรายละเอียดใดๆที่มากกว่านี้เพื่อเคารพชีวิตส่วนตัวของนักแสดงทั้งสองคน และเรายังขอให้ทุกท่านหลีกเลี่ยงการสร้างโพสต์ข้อความหรือคอมเมนต์ที่ตั้งข้อสงสัยใดๆเกี่ยวกับประเด็นนี้”

นอกจากนี้ในนามของต้นสังกัดซงจุงกิ Blossom Entertainment ก็ได้ออกแถลงการณ์ขอโทษถึงการแจ้งข่าวให้แฟนๆได้ทราบ

“ซงจุงกิ และ ซงฮเยคโย ได้ตัดสินใจที่จะสิ้นสุดสถานะการแต่งงานกันหลังจากที่ได้มีการเจรจากันอย่างจริงจัง และ พวกเขาได้เข้าสู่กระบวนการตามกฎหมายในการหย่าหลังจากที่ได้มีความเห็นร่วมกัน เราต้องขอโทษอย่างสุดซึ้งที่ได้แจ้งข่าวนี้ต่อแฟนๆที่แสดงความยินดีในการแต่งงานของพวกเขาทั้งสองคนและให้ความรักและกำลังใจพวกเขาเสมอมา เราขอร้องให้ทุกท่านหลีกเลี่ยงการเผยแพร่ข่าวลือผิดๆหรือการตั้งข้อสงสัยใดๆเกี่ยวกับการหย่าของพวกเขา เราต้องขอโทษอีกครั้งที่ได้แจ้งข่าวน่าเศร้านี้”

ซงจุงกิ และ ซงฮเยคโย ได้คบหาดูใจกันหลังจากที่ร่วมงานกันในซีรีส์ “Descendants of the Sun” ช่อง KBS เมื่อปี 2016 ก่อนที่จะเข้าพิธีวิวาห์กันในเดือนตุลาคม ปี 2017 และตัดสินใจถึงการหย่ากัน หลังจากเข้าพิธีวิวาห์กันนาน 1 ปี 8 เดือน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก